มุมกล้องจากห้องคนขับ X Wing เลยทีเดียว

มาอัพเดทวิดีโอ 360 องศากันบ้างนะครับ สำหรับคลิปนี้ต้องบอให้แฟนคลับของภาพยนตร์สงครามอวกาศอย่าง Star Wars มาดูกันเลย กับฉากที่หลายๆคนน่าจะอยากชมมากที่สุดอย่างฉากในห้องคนขับของ X Wing หรือยานอวกาศของฝ่ายต่อต้านที่กับเดินทางผ่านรูหนอนไปหาฝ่ายจักรวรรดิ

x-wing-rogue-one-vr

ในคลิปนี้เราจะได้ชมมุมมองของคนขับ X Wing ที่เป็นนักบินกำลังบังคับยานผ่านรูหนอนไปหายานของฝ่ายต่อต้านที่อาศัยอยู่บน Death Star โดยเรื่องราวที่จะได้ชมต่อไปนี้จะเกี่ยวข้องกับภาพยนตร์ Rogue One: A Star Wars Story หรือภาคแยกของ Star Wars นั่นเองและอาจจะเป็น Cameo ของเกม Star Wars: Battlefront ของ EA ด้วยก็ได้นะครับ สำหรับคลิปวิดีโอนี้จัดสร้างโดยทีมงาน ILMxLAB ที่มีผลงานเกี่ยวกับ Star Wars มาแล้วมากมายและยังมีส่วนในการสร้าง CG ของภาพยนตร์อีกด้วย

ผู้กำกับวิดีโอนี้กล่าวไว้ว่า

“ทีมงาน Lucasfilm และ ILMxLAB ได้ร่วมกันสร้าง Rogue One: Recon 360 ตามที่แฟนๆของ Star Wars ได้เรียกร้องกันมา และก็มีอีกหลายๆคนที่อยากเห็น X Wing ในมุมมองของคนขับ เราก็เลยจัดคลิปนี้ให้เพื่อให้ผู้ชมได้รู้สึกอินไปกับจักรวาล Star Wars ที่กำลังจะเข้ามาอีกในไม่ช้านี้”

rogue-one-star-wars-actor

สำหรับภาพยนตร์ Rogue One: A Star Was Story จะเป็นเรื่องราวของกลุ่มกบฏเล็กๆที่ถูกจับ แต่ด้วยความที่เป็นฝ่ายต่อต้านเลยทำให้ทางการมอบภารกิจในการเข้าไปขโมยแปลนแบบของดาวมรณะหรือ Death Star จากฝ่ายจักรวรรดิมาให้ได้ เรื่องราวดังกล่าวนี้จะเป็นช่วงรอยต่อของ EP4 – EP5 ในเนื้อหาหลักของ Star Wars โดยได้นักแสดงนำอย่าง Felicity Jones จากภาพยนตร์ Inferno และ The Amazing Spider-Man มารับบทนำ นอกจากนั้นยังมีนักแสดงมากฝีมืออย่าง Forest Whitaker และยังมีดาราฝั่งเอเชียสมทบด้วยอย่างเช่น Donnie Yen และ Wen Jiang เป็นต้น หนังมีกำหนดเข้าฉายในประเทศไทยช่วงวันที่ 15 ธันวาคมนี้ แฟนๆสงครามอวกาศเตรียมตัวเข้าไปตีตั๋วชมกันได้

rogue-one-vr-cover

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ทีมงานก็รอคอยการมาอยู่เช่นเดียวกันครับ สัปดาห์นี้หลายๆคนคงจะไม่พลาดเข้าไปรอชมกันอย่างแน่นอนใช่ไหมครับ แถมหลังจากนี้ก็เตรียมตัวรอ Star Wars : Battlefront ของ EA มาเล่นกันต่อให้สะใจสาวก Star Wars กันไปเลย ยังไงก็อย่าลืมอุดหนุนของแท้มีลิขสิทธิ์อย่าไปดูหนังผีซีดีเถื่อนกันนะครับ เราจะได้มีหนังดีๆชมกันต่อไปเรื่อยๆ

Source : People Megazine