Felix & Paul Studio จับมือ 20Th Century Fox เตรียมพัฒนาภาพยนตร์ VR ในอนาคต

อาจจะได้เห็นตัวอย่าง Logan แบบ 360 ในเร็ววันนี้

ไม่นานมานี้ทาง Sony มีการประกาศเป็น Partner กับทาง Nokia เตรียมนำเอากล้อง OZO มาถ่ายทำภาพยนตร์แบบ 360 ให้แฟนๆได้ชมกันในอนาคต และวันนี้ทีมงาน SiamVR ก็เอาข่าวดีของแฟนๆค่าย FOX มาบอกให้ได้ทราบกันอีกข่าวหนึ่งนะครับ เพราะว่าตอนนี้ทางค่ายเริ่มมีการส่งสัญญาณว่าในอนาคตทั้ง 2 พันธมิตรจะร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานแบบ 360 ให้เราได้ชมกัน โดยเฉพาะแฟนๆหนังซูเปอร์ฮีโร่อย่าง X-Men และผลงานอื่นๆของ FOX

logan-twenty-century-fox

วันนี้ทาง Twenty Century Fox จับมือร่วมกันเป็นพันธมิตรกับ Felix & Paul Studio บริษัทชั้นนำด้านการสร้างสรรค์ผลงานในรูปแบบ VR 360 ในอนาคตโดยเการร่วมมือกันครั้งนี้ทำให้แฟนๆมีโอกาสจะได้ชมตัวอย่างหรือหนังสั้นของ FOX ในแบบ 360 ผ่านแว่น VR และผลงานแรกที่แฟนๆหนังของค่ายนี้จะได้ชมนั้นจะเป็นตัวอย่าง 360 ของซูเปอร์ฮีโร่ Mutant อย่าง Logan หรืออีกชื่อหนึ่งที่แฟนๆ Marvel Comics รู้จักกันในชื่อ Wolverine และยังถือว่าเป็นภาคสุดท้ายที่ Hugh Jackman จะมารับบทสุภาพบุรุษกรงเล็บ Adamantium อีกด้วย นอกจากนั้นยังตามมาด้วยหนังสงครามระหว่างเผ่าพันธุ์มนุษย์และลิงใน War For The Planet Of The Apes และเรื่องสุดท้ายเกี่ยวกับสาวแอฟริกัน – อเมริกันที่ได้เข้าไปทำงานในองค์การ NASA อย่างเรื่อง Hidden Figures ทั้ง 3 เรื่องนี้จะเข้าฉายในปี 2017
twenty-century-fox-partner-with-felix-and-paul-studio

สำหรับทีมงาน Felix & Paul Studio ถือว่าเป็นทีมงานสาย VR ที่มีชื่อเสียงเป็นลำดับต้นๆของโลกนี้ ถ้าใครที่อ่านข่าวแนะนำแอพพลิเคชั่นเกี่ยวกับภาพยนตร์สั้นหรือสารคดี 360 ก็จะคุ้นกันเป็นอย่างดีกับสารคดีนักบาสเกตบอลชื่อดังของ NBA อย่าง Lebron James หรือละครเวทีอย่าง Cirque Du Soleil KA และผลงานที่เคยร่วมงานกับ Universal Studio อย่าง Jurassic World เป็นต้น เพียงเท่านี้ก็การันตีผลงานได้แล้วว่าต่อไป FOX จะต้องมีอะไรเจ๋งๆมาให้แฟนๆภาพยนตร์ได้ชมกัน

360-cinematic

ในอนาคตสื่อ 360 หรือ VR นั้นกำลังมีกระแสตอบรับที่ดีขึ้นอย่างมาก หลังจากที่ปีนี้เหล่าผู้พัฒนาสื่อ VR ทั้งหลายก็ได้จับมือกันพัฒนาและผลักดันให้เทคโนโลยีตัวนี้เป็นที่รู้จักแก่คนทั่วโลกแล้ว ปีหน้าจะมีผลงานอะไรที่น่าสนใจกันอีกบ้างนั้นขอให้ผู้อ่าน SiamVR ทุกท่านช่วยกันติดตามไปเรื่อยๆนะครับ ทีมงานพยายามหาข้อมูลเจ๋งๆทั้งในรูปแบบ เกมหรือสื่อภาพยนตร์ต่างๆมาให้ผู้อ่านได้ชมกันทุกวัน ปีหน้าบอกเลยว่ามีอะไรเจ๋งๆรอเราอีกเพียบครับ ห้ามพลาดเลย