GoPro เตรียมจัดส่ง Omni 360 ให้ผู้สั่งซื้อภายในอาทิตย์นี้

ใครสั่งไว้แล้วรอรับของหน้าบ้านเลยจ้า

     GoPro ผู้นำด้านกล้องสำหรับเก็บภาพในวงการกีฬาโลดโผนชื่อดังของโลก เตรียมจัดส่งกล้อง 360 รุ่นเรือธงอย่าง Omni 360 ให้กับผู้ที่สั่งซื้อล่วงหน้าไว้แล้วภายในสัปดาห์นี้ โดยสินค้าตัวนี้จะเป็นล็อตแรกที่ทาง GoGro ผลิตออกมา โดยรายละเอียดของการจัดส่งครั้งนี้และในอนาคตจะเป็นอย่างไรก็ติดตามอ่านได้จากข่าวนี้เลยครับ

     GoPro เตรียมจัดส่งกล้อง Omni 360 ซึ่งเป็นกล้อง 360 ตัวแรกของทาง GoPro ที่ผลิตออกมาเพื่อเปิดตลาด 360 และยังคงเจาะกลุ่มตลาดเดิมนั่นคือ กลุ่มนักกีฬาหรือผู้ผลิตสื่อด้านกีฬาที่ต้องการเก็บภาพให้ครบทุกๆองศา โดยรุ่นแรกนั้นไม่ได้มีการบอกจำนวนว่าผลิตออกมาเท่าไหร่กันแน่ แต่ทางเจ้าของสินค้าจะเริ่มส่งสินค้าให้กับผู้ใช้งานที่สั่งซื้อไว้ในวันที่ 17 สิงหาคมนี้ ส่วนใครที่ยังทราบว่ากล้องตัวนี้มีคุณสมบัติอะไร ทีมงานจะพาไปชมกันคร่าวๆนะครับ

gopro-Omni-main2 gopro-Omni-main3

     GoPro Omni 360 เป็นกล้องที่ผลิตออกมาเพื่อใช้งานในรูปแบบ 360 องศา มีเลนส์กล้องมี GoPro Hero4 ใส่มาให้ถึง 6 ตัว รองรับความคมชัดสูงสุดที่ 8K และมีอุปกรณ์ภายในกล้องอีกจำนวนมากที่รองรับการทำงานหนักทุกสภาพภูมิประเทศและภูมิอากาศ แถมยังสามารถสั่งงานได้บนโทรศัพท์มือถือทั้ง iOS และ Android อีกด้วย แถมยังมีอุปกรณ์ไร้สายที่สามารถทำให้ผู้ใช้งานถ่ายทอดสดภาพบรรยากาศรอบๆได้อีกด้วย แต่ภาพจะชัดหรือกระตุก อยู่ในสัญญาณ Internet ในอาณาบริเวณนั้นด้วยนะครับ ซึ่งกล้องตัวนี้เป็นตัวแรกที่ทาง GoPro ปล่อยออกมาสู่ตลาด VR เพื่อช่วงชิงฐานการตลาดใหม่อีกด้วย โดยนอกจากตลาดวงการกีฬาที่ GoPro แทบจะผูกขาดแล้วก็มีตลาด VR เป็นอีก 1 วงการที่ GoPro เองก็หวังจะได้ฐานลูกค้าเพิ่มอีกด้วย

อุปกรณ์ภายในของ GoPro Omni 360
อุปกรณ์ที่มากับ GoPro Omni 360

     สำหรับราคาของกล้องตัวนี้อยู่ที่ $4,999 หรือประมาณตามค่าเงินไทยอยู่ที่ 160,000 บาท โดยราคานี้จะรวมค่าสั่งแล้ว หากใครสนใจอยากได้กล้อง 360 ระดับเทพไว้ใช้งานก็สั่งได้จากลิ้งค์ที่ทีมงานจะแปะไว้ทางด้านล่างนี้นะครับ ใครที่เป็นสาวก GoPro อยู่แล้วก็ไม่น่าพลาดกับของเล่นชิ้นใหม่ที่ออกมานี้ แถมยังมีคุณสมบัติขั้นเทพที่รองรับการใช้งานไว้อีกเพียบ โดยคุณสมบัติที่กล่าวไปนั้นไม่เพียงแค่นำไปถ่ายทำด้านกีฬาเพียงแค่นั้นแต่ยังสามารถนำไปประยุคต์กับงานด้านวงการภาพยนตร์หรือภาพถ่ายความละเอียดสูงได้อีกด้วย บอกกันมาขนาดนี้แล้วมันก็ต้องมีไว้ใช้กันบ้างใช่ไหมครับ ถ้าอยากได้ก็อย่ารอช้าเลยครับ

Source : uploadvr.com