ต้อนรับกระแสภาพยนตร์ Thor: Ragnarok ด้วยภาพวาด Hela บน Sketchfab

Hela ในภาพยนตร์กับภาพวาดใน VR จะสวยเหมือนกันขนาดไหน

ช่วงนี้มีภาพยนตร์หลายเรื่องที่ทยอยปล่อยตัวอย่างออกมาให้ชมกันมากมายทั้งของไทยและต่างประเทศเองด้วย แต่มีภาพยนตร์จากบ้าน Marvel Studios เรื่อง Thor: Ragnarok ที่เซอร์ไพรส์แฟนๆ ปล่อยออกมาให้ชมกันก่อนในตัวอย่างแรก พร้อมกับเปิดตัวศัตรูหลักในภาคนี้ให้แฟนๆได้ชมกัน วันนี้ทีมงาน SiamVR เลยเอารูปภาพจากฝีมือของจิตกรผู้รังสรรค์ภาพวาดแบบ VR บนแอพฯ Sketchfab มาให้ชมกันครับ

ในภาพนี้เราจะได้เห็นภาพของ Hela ศัตรูตัวใหม่ของ Thor ในภาคที่ 3 มาในรูปแบบภาพวาดสีน้ำมันสวยสดงดงาม โดยฝีมือของ Elizabeth Edwards ซึ่งเป็นศิลปินที่อยู่ในวงการภาพวาด 3D มานานและยังมีผลงานร่วมกับค่ายเกมต่างๆอยู่มากมายเช่น EVE: Valkyrie รวมไปถึงผลงานต่างๆภายใต้แบรนด์ Marvel อีกด้วย โดย Hela ในเวอร์ชั่นนี้จะเป็นร่างที่แต่งองค์ทรงเครื่องมาแบบเต็มพิกัด

สำหรับแฟนๆ Comics นั้นอาจจะรู้กันดีอยู่แล้วว่า Hela คือใคร ส่วนใครที่ไม่ได้ตามอ่านเดี๋ยวทีมงานจะย่อให้อ่านแบบง่ายๆนะครับ

hela-comics
Hela ใน Comics

Hela ใน Comics คือลูกของ Loki และ Angrboda มีหน้าที่ดูแลพิภพ Hel และ Nifleheim พลังความและความสามารถของเธอนั้นน่ากลัวอย่างยิ่ง..โดยเธอสามารถที่จะดึงดวงวิญญาณของเหล่า Asgardian ออกมาจากร่างแล้วนำไปโลกแห่งความตายได้หรือยังสามารถย้อนอาการบาดเจ็บของชาว Asgardian ให้หายเป็นปกติได้..นอกจากนี้เธอยังสามารถสร้างพลังงานสายฟ้าซึ่งถ้าหากฟาดไปถูกใครก็จะทำให้แก่ชราลงทันที..และยังสามารถสร้างภาพมายาลวงตาได้อีกด้วย

สำหรับแฟนๆ Comics นั้นเตรียมพบกับ Hela บน MCU จอเงินได้ในภาพยนตร์ Thor: Ragnarok ปลายปีนี้ ต่อไปทีมงานจะนำรูปภาพจากฝีมือของศิลปินคนไหนที่มีผลงานในรูปแบบ VR มานำเสนออีกก็อย่าลืมติดตามกันไว้นะครับ