ยกให้เขาเลย!! มีบริการให้เช่าห้องสำหรับชมภาพยนตร์ AV แบบ Virtual Reality ใจกลางญี่ปุ่น

ใครสนใจก็ลองไปเยือนกันดูนะครับ

อรุณสวัสดิ์แฟนๆชาว SiamVR ทุกท่านนะครับ เช้านี้ทีมงานมีข่าวมาเกี่ยวกับวงการ Virtual Reality มาฝากกันอีกแล้ว โดยเฉพาะท่านที่ชอบเสพย์งาน Adult Video หรือภาษาง่ายๆเรียกกันว่าหนัง AV นั่นเอง ในประเทศญี่ปุ่นนั้นถือว่าเป็นอุตสาหกรรมลำดับต้นๆที่ขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศเลยก็ว่าได้ ด้วยจำนวนนักแสดง AV ที่เป็นนักแสดงผู้หญิงมากกว่า 10,000 คน มีหนังออกมาวางจำหน่ายกันวันหนึ่งเฉลี่ยถึง 20 เรื่อง แถมในปี 2016 ที่ผ่านมานั้นมีกระแสของเทคโนโลยี Virtual Reality เข้ามาทำให้ค่ายผลิตภาพยนตร์ AV เริ่มหันมาใช้เทคโนโลยีนี้ในการถ่ายทำกันมากขึ้น และนอกจากนั้นก็ยังมีธุรกิจใหม่ที่เกี่ยวข้องกันกำเนิดขึ้นมาอีกด้วย เป็นบริการที่เรียกกันว่า “ห้องเช่าสำหรับชมหนัง AV แบบ VR 360” พร้อมกับมีแว่น VR ให้บริการกับ PC ภายในห้องอีกด้วย ถ้าใครไปญี่ปุ่นแล้วอยากจะเข้าไปลองใช้บริการล่ะก็ทางทีมงานจะมีรายละเอียดหรือวาร์ปให้ผู้อ่านไปลองกันด้วยนะครับ

soft-on-demand-akihabara
หน้าร้าน Soft on Demand เป็นแบบนี้แหละครับ ถ้าใครไป Akihabara ก็เดินหาร้านแบบนี้ได้เลย

ที่ประเทศญี่ปุ่นในขณะนี้มีบริการให้เช่าห้องเพื่อชมภาพยนตร์แบบ Adult Video หรือ AV พร้อมกับแว่น VR ให้บริการ ณ ย่าน Akihabara ใจกลางกรุงโตเกียว โดยมีชื่อร้านว่า Soft on Demand โดยที่ทางร้านมีกิจกรรมเปิดตัวให้ผู้ที่สนใจเข้าไปทดลองใช้บริการรับชมภาพยนตร์ในรูปแบบดังกล่าว ภายในห้องจะมีคอมพิวเตอร์ให้บริการพร้อมกับแว่น VR และความพิเศษของห้องนั้นคือทางผู้ให้บริการได้บุผนังกันเสียงออกไปนอกห้องเป็นอย่างดี จุดประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าไปใช้บริการได้เพลิดเพลินกับการชมภาพยนตร์ AV แบบ 360 ได้อย่างเต็มที่ไม่ต้องกังวลเรื่องจะมีคนมาแอบดูหรือเปิดมาจ๊ะเอ๋กับกิจกรรมของผู้อ่านนั่นเองครับ ราคาค่าใช้จ่ายนั้นอยู่ที่ชั่วโมงละ 550 เยนหรือ 165 บาท แต่ถ้าเหมาทั้งวันเลยจะอยู่ที่ 3,150 เยนหรือประมาณ 945 บาท นอกจากเราจะเช่าอุปกรณ์แล้วนั้นก็ยังมีภาพยนตร์ให้เลือกชมกันด้วยนะครับ ความละเอียดระดับ 4K ชัดทุกรูขุมขนกันเลยทีเดียวครับ

av-porn-for-rent-in-vr-room
ตัวอย่างภาพยนตร์ที่มีให้ชมในร้านนี้นะครับ แต่ต้องขอ Censor ซักหน่อยนึงละกัน

ในประเทศญี่ปุ่นนั้นถือว่าเป็นเรื่องปกติมากเลยนะครับ ทางทีมงานเห็นว่าเป็นข่าวที่แปลกดีเพราะไม่มีใครทำขึ้นมาก่อนเลยในโลกนี้แต่ที่ญี่ปุ่นนั้นมีแล้ว สำหรับใครที่ได้ไปญี่ปุ่นแล้วอยากไปลองด้วยตัวเองก็เดินทางไปที่ย่าน Akihabara ในกรุงโตเกียวได้เลยครับ ใช้บริการแล้วเป็นอย่างไรก็หลังไมค์มาเล่าให้ทีมงานได้ทราบด้วยก็ดีนะครับ