เจอโรคเลื่อนกันไปอีก 1 เกมสำหรับ DLC ตัวใหม่ของเกม The Walking Dead: Saints & Sinners โดยทางผู้พัฒนาก็ได้ออกมาชี้แจงถึงการเลื่อนเอาไว้แล้ว

เป็นเหตุสุดวิสัยจริงๆ สำหรับเกม The Walking Dead: Saints & Sinners เกมแอ็คชั่นสยองขวัญและเอาตัวรอดชื่อดังจากทีมงาน Skydance Interactive ที่มีเหตุจำเป็นที่จะต้องเลื่อนการเปิดตัว DLC ใหม่ล่าสุดอย่าง Aftershock ซึ่งถือว่าเป็นการอัปเดตใหญ่ที่แฟนๆเกมนี้ต่างเฝ้ารอกันอีกด้วย โดยทางทีมงานก็ได้มีข้อความออกมาชี้แจงให้กับชาว VR ได้ทราบโดยทั่วกัน

โดยทางทีมงาน Skydance ได้ชี้แจงว่าในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมาก่อนที่จะมีการอัปเดตในวันนี้ ได้พบปัญหาทางเทคนิคเป็นจำนวนมากแล้วก็กระทบกับการเล่น จึงทำให้ทางทีมงานนั้นตัดสินใจว่าจะยังไม่มีการอัปเดต DLC ตัวนี้ให้กับผู้เล่น โดยหลังจากนี้ทางทีมงานก็จะนำ DLC ดังกล่าวไปแก้ไขและปรับปรุง เพื่อทดสอบว่าสามารถเข้ากันได้กับตัวเกมหรือไม่ แล้วถ้าหากไม่พบปัญหาใหม่ๆ ก็จะมีการประกาศการอัปเดตข่าวให้ทราบกันต่อไป พร้อมกับทิ้งท้ายด้วยคำขอบคุณที่ได้ร่วมกันสนับสนุนผลงานชิ้นนี้ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง

สำหรับข้อมูลคร่าวของเกมนี้คือเกมแนว Survival Horror แต่ตัวเกมภาคนี้จะแตกต่างจากเกมในซีรี่ส์พอสมควรและตัวเกมภาคนี้ก็ยังถูกเหมารวมว่าเป็นส่วนหนึ่งของจักรวาล Walking Dead อีกด้วย โดยทางผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นผู้ที่ต้องเอาชีวิตรอดจากบรรดา Walker ที่หิวกระหาย รวมไปถึงการระมัดระวังมนุษย์ด้วยกันเองที่อาจจะต้องจบลงด้วยการต่อสู้ ซึ่งในโลกที่เต็มไปด้วยผู้ติดเชื้อนั้น สิ่งของทุกชิ้นจะมีค่าเพราะจะนำมาสร้างเป็นไอเทมสำคัญสำหรับการเอาตัวรอด และถ้าให้ดีก็คือพยายามเอาตัวรอดให้ได้เท่านั้น

ใครที่มีเกมแล้วยังไงก็ขอให้อดทนรอกันไปก่อนนนะครับ ยังไงทางทีมงานก็ต้องอัปเดท DLC ตัวที่ว่านี้ให้กับเหล่าผู้เล่นกันอยู่ดี แต่จะเร็วหรือช้าแค่ไหนเดี๋ยวเอาไว้ทางทีมงานจะหาข้อมูลแล้วเอามาบอกให้ทราบกันต่อไปนะครับ