Final Approach : Pilot Edition อัพเดทใหม่พร้อมวางขายใน Oculus Store และ SteamVR

ไปเหินเวหาพร้อมกับภารกิจต่างๆเพื่อเป็นนักบินมือ 1

     เกมขับเครื่องบินสำหรับชาว VR ในตอนนี้ได้อัพเดทใหม่ และวางขายเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับเกม Final Approach : Pilot Edition จากค่าย Phaser Lock Interactive ในเวอร์ชั่นใหม่นี้มีการอัพเดทครั้งใหญ่และยังมีภารกิจใหม่ๆเข้ามาให้ผู้เล่นได้ทำกันไม่เบื่อ นอกจากนั้นแล้วยังมีเครื่องบินใหม่ๆอีกมากมายให้ผู้เล่นได้เลือกขับอีกด้วย รายละเอียดการอัพเดทครั้งนี้จะเป็นยังไงตามไปอ่านต่อด้านล่างนี้ครับ

     Final Approach : Pilot Edition เป็นเกมขับเครื่องบินภาคใหม่ ที่ได้รับการอัพเดทเพิ่มเข้าไปใน Store เมื่อวันที่ 23 มิถุนายนที่ผ่านมา สำหรับแฟนๆ HTC Vive และ Oculus Rift โดยเฉพาะ การบังคับตัวเกมสามารถใช้จอย Xbox ต่อเข้ากับ PC ได้ทันที ส่วนระบบของเกมนั้นผู้เล่นจะได้เผชิญหน้ากับภารกิจมากกว่า 15 ระดับ ใน 4 Stages ได้แก่ Parrot Island, Metro Airport, Metro City และ Midway ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ทั้งแบบอิสระหรือจะเป็นตามเนื้อเรื่องก็ได้ เครื่องบินในเกมนั้นมีทั้งแบบ เครื่องบินโดยสาร เครื่องบินรบ เครื่องบินขับไล่ เครื่องบินเพื่อการขนส่ง และเฮลิคอปเตอร์ เช่น F-16, F18 fighter jets, DCA-717s, A320 commercial jets, Messerschmitts, Spitfires, B2 Stealth Bombers, B17s, Predator Drones, Heli UH 60 Gunners, HH65C Dauphins, Sikorsky Ch-54s, HH-60 Blackhawks และอื่นๆอีกมากมาย ภาพในเกมจะเป็นแบบ 3D น่ารัก ทั้งฉากต่างๆ สิ่งก่อสร้าง ยานพาหนะ หรือแม้แต่เครื่องบินก็ทำออกมาสวยงามสมกับเป็นเกมที่ทำเพื่อชาว VR โดยเฉพาะ ในส่วนของภารกิจในเกมนั้น จะขึ้นอยู่กับรูปแบบของเครื่องบินที่เราได้ขับ ถ้าเป็นการขนส่งก็จะเป็นการร่อนลงจอดบนรันเวย์เพื่อสะสมแต้ม เครื่องบินขนาดเล็กจะเป็นการบินเก็บแต้มโดยการชนบอลลูน ส่วนเครื่องบินขับไล่จะใช้ในภารกิจที่ต้องทำลาย UFO นั่นเองส่วนเฮลิคอปเตอร์จะเป็นภารกิจช่วยเหลือผู้คนครับ นอกจากนั้นยังมีมินิเกมอื่นๆมากมายเช่นการซ่อมเครื่องบิน การแยกกระเป๋าผู้โดยสาร เรียกว่าอะไรที่เกี่ยวกับการบิน ผู้พัฒนาเกมจับมาใส่ให้หมดเลย แม้กระทั่งเรื่องเล็กๆน้อยๆก็เก็บทุกเม็ดไม่พลาดเลย

final-approach-pilotedition-2 final-approach-pilotedition-3 final-approach-pilotedition-4 final-approach-pilotedition-1

     นี่เป็นรายละเอียดที่ทีมงานยกมาฝากให้ผู้ชมได้อ่านและทำความเข้าใจกับเกม Final Approach : Pilot Edition นะครับ ใครสนใจก็เข้าไปดูใน Store ได้เลย สำหรับราคาใน Steam นั้นอยู่ที่ 459 บาทเท่านั้นเอง ส่วนแพลตฟอร์มอื่นๆอย่าง Playstation 4 นั้นทาง Sony Interactive Entertainment’s (SIE’s) เป็นผู้จัดจำหน่ายเองในเดือนตุลาคม คาดว่าจะมาพร้อมกับช่วงนี้แว่นเสมือนจริงของทางค่ายจะวางจำหน่ายนั่นเองครับ ใครที่ชอบเครื่องบินประเภทต่างๆไม่ว่าจะเป็นการขนส่งหรือการรบ อย่าพลาดกับเกมแบบนี้เป็นอันขาดเลยครับ

Source : vrfocus.com