Home Sweet Home เกมไทยสุดสยองพร้อมประกาศศักดาผีไทยปลายเดือนนี้

YGG Group Release Home Sweet Home 27 Sep

ปลายเดือนกันยายนนี้เกมเมอร์ไทยและเกมเมอร์ทั่วโลกจะได้สัมผัสความสยองของเกม Horror Adventure อีก 1 เกมที่สร้างปรากฏการณ์ผีไทยฟีเวอร์กันไปแล้วอย่าง Home Sweet Home ซึ่งหลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างเกมให้เล่นกันไปก่อนหน้านี้ก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีถึงความน่ากลัวของผีไทยและวันนี้ทางผู้พัฒนาก็ได้ฤกษ์เตรียมวางจำหน่ายเกมฉบับเต็มให้ชาวโลกได้สัมผัสความสยองของเรื่องราวในบ้านแสนสุขหลังนี้แล้วครับ

หลังจากที่เราได้ไปสัมผัส Demo ของเกมนี้กันมาตั้งแต่ปีที่แล้ว วันนี้ทาง Yggdrazil Group ผู้พัฒนาเกมนี้ได้ประกาศผ่านทาง Facebook ว่าเตรียมวางจำหน่ายเกม Home Sweet Home ฉบับเต็มในวันที่ 27 กันยายนนี้ ซึ่งภายในเกมนี้เราจะได้พบกับเรื่องราวสุดสะพรึงตามแบบฉบับไทยแท้ นอกจากนั้นแล้วยังมีการเพิ่มเติมเรื่องราวของผีรูปแบบต่างๆเข้าไปอีกมากมายนอกจากเหนือจากที่เราได้พบใน Demo ไม่ว่าจะเป็นผีนางรำ, ศาลเจ้าที่, หรือแม้แต่สถานที่ต่างๆที่เราเคยได้ยินเรื่องราวผ่านสื่อหรือนิยาย ทางทีมงานก็จัดให้เต็มอัตราและบรรยากาศภายในเกมนี้ก็ยังมีความเป็นไทยอยู่เต็มเปี่ยมด้วยครับ

พิเศษกว่านั้นคือนอกจากจะวางจำหน่ายในช่วงปลายเดือนนี้แล้วทาง Yggdrazil Group ยังมีกิจกรรมพิเศษที่จะชวนเหล่าเกมเมอร์ที่สนใจอยากได้เกมนี้ไปเล่นฟรีๆ โดยมีกิจกรรมง่ายๆกับกิจกรรม Like & Share ที่แฟนเพจของเกม Home Sweet Home แล้วทำตามกติกาที่ทางทีมงานได้บอกไปก็เตรียมลุ้นเป็น 1 ใน 9 ผู้โชคดีที่ได้ความ Steam Code ของเกมนี้ไปเล่นกันได้ฟรีๆเลยครับ สำหรับกิจกรรมนี้จะเริ่มต้นตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 27 กันยายนนี้ครับ

แต่สำหรับใครที่อยากจะสนับสนุนผู้พัฒนาเกมไทยรายนี้ก็นับถอยหลังเตรียมพร้อมเข้าสู่โลกแห่งความสยองของ Home Sweet Home ได้ และทางผู้พัฒนายังมีการเพิ่มระบบรองรับการเล่นผ่านแว่นเสมือนจริงของ Oculus Rift อีกด้วย (ในอนาคตคาดว่าน่าจะมีการอัพเดทเพื่อรองรับแว่นค่ายอื่นๆ) ส่วนถ้าใครที่ยังไม่ได้ลองเล่นเกมนี้ก็สามารถเข้าไปโหลด Demo ของเกมนี้มาเล่นกันก่อนได้ที่เว็บไซต์ทางด้านล่างนี้นะครับ สำหรับเกมนี้ถือว่าเป็นอีก 1 ความภาคภูมิใจของอุตสาหกรรมเกมไทยที่น่าสนับสนุนนะครับ แถมยังเป็นการประกาศศักดาให้ทั่วโลกได้รู้อีกว่าผีไทยน่ากลัวไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์ : https://www.homesweethomegame.com
แฟนเพจ : https://www.facebook.com/HomeSweetHomeGame
หน้า Steam : http://store.steampowered.com/app/617160
Demo เกม : https://goo.gl/cFBQtt