Let’s Play With Nanai เกม VR Simulation 18+ สำหรับผู้ชายขี้เหงาทั้งหลาย

ก่อนเล่นอย่าลืมเช็คประตูห้องกันนะครับ

เข้าสู่ครึ่งเดือนหลังกันแล้วนะครับวันนี้ทีมงาน SiamVR มาพร้อมกับข่าวที่ทำให้ผู้ชายทั้งหลายร้องซี๊ดกันเป็นแถวๆแน่นอน กับเกม Virtual Reality 18+ นามว่า Let’s Play With Nanai หรือแปลไทยง่ายๆก็ “มาสนุกกับน้อง Nanai กันเถอะ” ครับ บอกก่อนเลยว่าเกมนี้ทีมงานไม่ได้มารีวิวให้ชมนะครับแต่ถ้าใครอยากรู้ว่าเกมนี้จะเป็นอย่างไรกันบ้างเดี๋ยวทีมงานจะเปิดวาร์ปให้ไปโหลดกันนะครับผม

Let’s Play With Nanai เป็นเกมแนว Sex Life Simulation หรือเกมจำลองกิจกรรมทางเพศนั่นเองครับ พัฒนาโดยทีม VRJCC จากประเทศสหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่น ภายในเกมจะมีฉากจำลองและเรื่องราวสมมุติว่าผู้เล่นได้เป็นแฟนกับตัวละครภายในเกมแล้วกำลังอยู่ในฉากที่เตรียมตัวจะฟีเจอร์ริ่งกัน จุดเด่นของเกมนี้ผู้เล่นสามารถสั่งให้น้อง Nanai เปลี่ยนท่าได้ตามใจชอบ แล้วแต่ความพอใจของตัวผู้เล่นองเลยครับ สำหรับใครที่คิดว่าแล้วภาพในเกมนั้นจะเป็นแบบเปลือยล่อนจ้อนมั้ย อันนี้ทีมงานขอบอกเลยครับว่าน้อง Nanai จะใส่เสิ้อผ้าครบทุกชิ้นนะครับ ไม่มีการถอดออกมาแน่นอนยกเว้นกางเกงในซึ่งทีมงานเดาว่าผู้พัฒนานั้นไม่ได้ใส่ให้น้องเขามาแน่ๆครับ

nanai-featured-image
วิธีการเล่นศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ตัวเกมนะครับ

นอกจากนั้นแล้วทาง VRJCC เตรียมเอาเกม Let’s Play With Nanai ไปเปิดตัวกันอีกในงาน AVN Adult Entertainment Expo ที่ลาสเวกัสในช่วงวันที่ 18 ถึง 21 มกราคมนี้อีกด้วยพร้อมกับนำผลงานเด่นๆในค่ายไปวางจำหน่ายกันในราคาพิเศษด้วยนะครับ และภายในงานนี้นอกจากค่าย VRJCC ก็ยังมีเหล่าเซเลบในวงการ AV ทั่วโลกเดินทางมาที่งานนี้พร้อมกับอัพเดทผลงานให้แฟนๆได้ตามกันต่ออีกด้วย ส่วนงานนี้จะมีผลงานเกี่ยวกับ Virtual Reality มาเปิดตัวกันหรือไม่ สามารถติดตามกันได้ทาง SiamVR นะครับ

nanai-how-to-play
อยากได้อรรถรสในการเล่นก็ลองใช้วิธีนี้กันดูนะครับ

สำหรับผู้ที่สนใจเกมนี้สามารถเข้าไปโหลดได้ที่ Official Website ได้เลยนะครับ เกมนี้จะเล่นผ่าน HTC Vive และ Oculus Rift มีทั้งเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่นนะครับ ชอบแบบไหนก็เลือกตามที่บอกไปนะครับ สำหรับวิธีการเล่นนั้นถ้าอยากให้ได้อรรถรสมากขึ้นก็ลองทำตามจากรูปภาพที่ทีมงานแนะนำให้ดูนะครับ เชื่อว่าไม่เกินความสามารถชายไทยแน่นอนครับในการที่จะจำลองวิธีการเล่นเพื่อความสุขส่วนตัวของเรา ฮ่าๆ ถือว่าเป็นข่าวที่แปลกดีนะครับทีมงานเลยเอามาแนะนำให้รู้จักกันเฉยๆ สำหรับข่าวอื่นๆสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ SiamVR ต่อไปนะครับ