เกมเมอร์หนุ่มแดนมะกันโพสต์รูปลดน้ำหนักกว่า 50 ปอนด์เพราะเล่นเกมบน HTC Vive

ซื้อ HTC Vive นอกจากจะได้ความสนุกแล้วยังลดน้ำหนักได้ด้วย

ในเมืองไทยเรามีดราม่าเรื่องของการเล่นเกม แต่เมืองนอกนั้นเราได้พบเห็นภาพที่หลายๆคนฝันใฝ่กันอยู่มาก โดยเฉพาะคนที่รู้สึกว่ากำลังอ้วน วันนี้ทีมงานพาไปชมภาพของเกมเมอร์หนุ่มท่านหนึ่งที่เล่นเกม VR จนน้ำหนักลดลงไปถึง 50 ปอนด์ พร้อมกับข้อมูลการลดน้ำหนักที่สามารถทำได้ที่บ้าน

job-j-stauffer-twitter
นาย Job คอนเฟิร์มไม่ต้องใช้ยาลดน้ำหนัก และอาหารเสริมใดๆ

เกมเมอร์หนุ่มท่านนี้ชื่อว่า Job J Stauffer ชาวเมืองเปตาลูมา รัฐแคลิฟอร์เนียของประเทศสหรัฐอเมริกา ได้โพสต์รูปภาพก่อนและหลังที่เขาได้เล่นเกม VR บน HTC Vive และ PlayStaion VR หลังจากนั้นเขาเริ่มสังเกตว่า รูปร่างของเขานั้นเริ่มผอมลงๆ จนกระทั่งผ่านไป 5 เดือน จากที่แก้มบวมหุ่นหมี กลายมาเป็นชาตรีหล่อเหลาขึ้นมาอย่างกับเสกคาถาได้ ตัวนาย Job เองก็บอกว่าไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเกมพวกนี้จะทำให้ตัวเขากลับมาดูหล่อเหลาขึ้นเหมือนเมื่อก่อนจริงๆ เพียงแค่เล่นเกม VR อย่างน้อย 30 นาทีต่อวัน และต้องเป็นเกมแอคชั่นที่ออกทางท่าด้วยนะถึงจะเห็นผล พร้อมกับอาหารการกินก็ต้องเอาใจใส่และควบคุมด้วยด้วย

job-j-stauffer-mention-htc-vive
ขนาด Twitter ของ HTC Vive ยังต้องมาแสดงความยินดีเลยครับ

สำหรับตัวเขาเองก็ทำงานเป็นหัวหน้าผ่านครีเอทีฟของค่าย TelltaleGames อีกด้วย และในอนาคตเราคงจะได้เห็นเกมที่สร้างมาจากแรงบันดาลใจของผู้ชายคนนี้ก็ได้นะครับ หากใครท้อกับการดูแลตัวเองก็ลองดูผู้ชายคนนี้เป็นตัวอย่างนะครับ ทาง SiamVR เป็นกำลังใจให้คุณด้วยเช่นกัน