มีความอิจฉา Nvidia แจกเกม VR ชื่อดัง 3 เกมสำหรับลูกค้าที่ซื้อการ์ดจอตั้งแต่ GTX 1080 1070 และ 1060

แฟนๆเกมชาวไทยเก็บเงินรอไว้ก่อนนะครับ

เมื่อทาง Nvidia จับมือกับทาง HTC Vive มอบของรางวัลสุดพิเศษให้กับลูกค้าที่เลือกใช้งานการ์ดจอ GTX 1080 1070 และ 1060 โดยมีของแถมให้เป็นเกม VR ชื่อดังอย่าง Raw Data, Serious Sam VR: The Last Hope และ Sports Bar VR สำหรับใครที่อยู่ในภูมิภาค USA/EU และ China ก็เตรียมสามารถสั่งซื้อได้ตามร้านค้าที่ทาง Official แจ้งไว้ได้เลย

htc-vive-bundle-gtx-1080-1070-1060
แจกแหลกสำหรับแฟนๆ Nvidia และ HTC Vive ด้วยเกม Raw Data, Serious Sam VR และ Sports Bar

Nvidia ร่วมกับทาง HTC Vive และค่ายพัฒนาเกมแจกเกม VR ให้กับลูกค้าที่เลือกซื้อการ์ดจอในรุ่น GTX 1080 1070 และ 1060 โดยทั้ง 3 รุ่นนี้เป็นการ์ดจอที่มีเทคโนโลยีรองรับการเล่นเกม VR ได้ดีที่สุดในโลก ณ ตอนนี้ สำหรับเกมที่ทาง Nvidia แจกนั้นได้แก่ Raw Data, Serious Sam VR: The Last Hope และ Sports Bar VR ทั้ง 3 เกมนี้ได้สร้างปรากฏการณ์ยอดขายเกิน 1 ล้านเหรียญสหรัฐเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับผู้ที่ซื้อไปนั้นจะได้ Serial Code ของ Nvidia เพื่อไป Activate และนำรหัส Steam Key ไปใส่ในโปรแกรม Steam เพื่อดาวน์โหลดมาเล่นในคอมพิวเตอร์ของผู้เล่นเอง ทาง Nvidia ได้เลือกภูมิภาค USA/EU และประเทศจีนเอาไว้เพื่อกระตุ้นยอดขายในภูมิภาคให้เติบโตยิ่งขึ้นและส่งเสริมให้เกมเมอร์นั้นหันมาเล่นเกม VR กันมากขึ้นอีกด้วย นอกจากนั้นแล้วถ้าใครซื้อ Notebook ที่ใช้งาน GTX 1080 1070 และ 1060 ก็สามารถ Activate Code เพื่อขอ Steam Key ได้เช่นกัน

ส่วนในประเทศไทยตอนนี้ยังไม่มีข่าวเรื่องการแจกของรางวัลที่เกี่ยวข้องกับทาง Nvidia เลยในช่วงนี้ คาดว่าปีนี้อาจจะไม่มีการแจกของสำหรับผู้ที่ซื้อการ์ดจอในรุ่นดังกล่าวไว้ก็ได้นะครับ หรือถ้าในอนาคตอันใกล้นี้ทาง Nvidia มีข่าวแจกเกมเหมือนกับทางฝั่งของฝรั่งและอาเฮีย ก็จะนำข่าวมาบอกให้ทุกท่านได้ทราบกันนะครับ

Cr.Nvidia