กลับไปสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 กับเกม FPS อย่าง Front Defense

รักษาฐานที่มั่นให้ได้กับเกม Front Defense

     เรายังเก็บตกจากงาน Computex Taipei 2016 กันอยู่นะครับ คราวนี้เราไปดูเกมที่ไปออกบูธในงานกันบ้าง ทีมงานมาสะดุดกับเกมนี้เข้าครับ เพราะภายในบูธได้จำลองเมืองเหมือนสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 มาได้ไม่ผิดเพี้ยนเลยกับเกม Front Defense ครับ ใครไม่รู้ว่าจะเป็นแบบไหน ดูจากด้านล่างเอาครับ

     เกม Front Defense เป็นเกม FPS ที่จำลองบรรยากาศในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนายทหารที่ต้องรักษาฐานที่มั่นและป้องกันการบุกโจมตีจากข้าศึกที่ประดังกันเข้ามาแบบไม่ขาดสายทั้งบนบกและบนอากาศ ตัวเกมสื่อความ Classic ในยุค 40’s ออกมาได้อย่างดีมาก ตัวเกมพัฒนาโดย Fantahorn Studio ใช้ Controller ในการบังคับ อาวุธภายในเกมก็จะเป็นสิ่งที่มีอยู่ในยุคนั้นอย่างเช่น Thomson .45 นอกจากนั้นยังมีระเบิดมือที่เราคุ้นๆกันอีกด้วย ภาพทำออกมาได้สวยสดงดงาม ส่วนเรื่องของเสียงนั้นไม่ต้องกังวลครับ เสียงปืนสนั่นลั่นห้องอย่างแน่นอนครับ ให้ความสมจริงด้วยท่าทางการเล่นที่ต้องนั่งหลบกระสุนหรือยืนหลบ

front-defense-cover

     สำหรับเกมนี้ ยังไม่มีกำหนดว่าจะวางขายเมื่อไหร่ แต่ที่แน่ๆคือจะวางขายใน Steam อย่างแน่นอน เพราะแว่น VR ที่ใช้นั้นคือ HTC Vive นั่นเองครับ สำหรับคอเกมสงครามโลกห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงครับ สำหรับตอนนี้ทีมงานขอไปก่อบังเกอร์กันก่อนนะครับ

Source : uploadvr.com