The SoulKeeper VR ปล่อยตัวอย่างเกมช่วง Early Access ให้ชมกันแล้ว

แฟนๆ The SoulKeeper VR รอเล่นกันได้เลย

อีก 1 เกมฟอร์มยักษ์ที่หลายๆคนรอคอยกันมานานมากกับเกม The SoulKeeper VR ที่เคยปล่อย Demo ให้ออกมาเล่นกันพักใหญ่ๆแล้ว ล่าสุดทางผู้พัฒนาเกมนี้อย่าง HELM Systems ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ล่าสุดของเกมนี้ออกมาพร้อมกับประกาศว่าเกมนี้ได้เข้าสู่ช่วง Early Access อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว โดยตัวอย่างใหม่นี้เราจะได้เห็นเรื่องราวของเกมนี้รวมไปถึงฉาก Gameplay ชุดใหม่อีกด้วย ไปชมกันเลยดีกว่าครับว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ในเกมเวอร์ชั่นใหม่นี้ทางผู้พัฒนาได้เพิ่มระบบการเล่นใหม่ๆเข้าไปมากมาย เพื่อเพิ่มอรรถรสในการเล่นให้น่าสนุกยิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งเนื้อเรื่องของเกมนี้แต่เดิมก็มีเนื้อหาที่เข้มข้นและเพิ่มความโหดของเกมนี้เข้าไปมากกว่าเดิม แถมด้วยการอัพเกรดภาพกราฟิกในเกมให้มีความสมจริงมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องของ Effect ต่างๆภายในเกมนี้ถือว่าจัดเต็มมาให้กับเหล่าคอเกมโดยเฉพาะและยังมีการเพิ่มตัวละครใหม่ๆเพื่อขยายเรื่องราวของเกมนี้ให้มากกว่าเดิมพร้อมกับระบบใหม่ๆที่จะทำให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินไปกับเนื้อหาสุด Dark ของ The SoulKeeper VR อีกด้วยครับ

สำหรับเนื้อเรื่องในเบื้องต้นของเกมนี้จะกล่าวถึงตัวละครนามว่า Gerindak และเหล่าตัวละครต่างๆมากมายตามแบบฉบับเกม RPG ทั่วไปบนดินแดนนามว่า Mardonains ซึ่งถูกปีศาจบุกโจมตีและเราก็จะได้รับภารกิจในการเดินทางเพื่อไปกำจัดบอสใหญ่ภายในเกมนี้โดยระหว่างทางนั้นก็จะเต็มไปด้วยเหล่าปีศาจที่คอยต้อนรับเหล่าคณะเดินทางของเราซึ่งไม่ได้มีเพียงแค่ปีศาจเท่านั้น แต่ยังเต็มไปด้วยกับดักที่พร้อมจะพรากชีวิตน้อยๆของผู้เล่นและผองเพื่อนทั้งหลายให้ตายตกตามกันไปอีกด้วยครับ สำหรับจุดเด่นของเกมนี้คือการที่เราสามารถโจมตีเหล่าปีศาจต่างๆด้วยอาวุธรูปแบบต่างๆและเวทย์มนตาสารพัดแขนงซึ่งเราสามารถเลือกใช้อย่างใดอย่างหนึ่งหรือสามารถใช้ร่วมกันทั้ง 2 แขนงนี้ได้อีกด้วยครับ

ทางผู้พัฒนาเกมนั้นได้ประกาศว่าวันนี้ตัวเกมนั้นจะเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการแล้ว แต่ในขณะนี้ยังไม่มีการเปิดให้ดาวน์โหลดแต่อย่างใด คาดว่าช่วงบ่ายๆเย็นๆก็สามารถเข้าไปโหลดเกมนี้มาเล่นกันได้แล้วซึ่งทีมงานหวังว่าในอนาคตนั้นทางผู้พัฒนาจะมีโหมด Multiplayer ให้สามารถเข้าไปเล่นพร้อมๆกันหลายๆคนนะครับ ดูจากระบบเกมแล้วถ้าให้เล่นคนเดียวคงไม่สนุกแน่ๆ ใครที่มี HTC Vive และ Oculus Rift ก็ห้ามพลาดเลยครับ

หน้า Steam : http://store.steampowered.com/app/442660