Vive Studio เผยภาพ Bundle พิเศษชุดของเกม Front Defense สำหรับคอเกมสงครามโดยเฉพาะ

ใครเล่นเกมนี้อยู่ต้องสอยมาซักชุดครับ

นอกจากจะมีเกมสายทหารที่อิงเรื่องราวของสงครามโลกครั้งที่ 2 อย่าง Front Defense ออกมาแล้ว วันนี้ทางผู้พัฒนาเกมอย่าง Fantahorn Game Studio แล้ว วันนี้ทางค่ายยังมีการเปิดตัวแว่น HTC Vive ที่มีลวดลายของเกมนี้มาวางจำหน่ายในแบบ Limited Edition กันอีกด้วยนะครับ เหมาะมากสำหรับคอเกมสงครามรหรือคนที่ชื่นชอบเรื่องราวของสงครามโลกอย่างยิ่งเลยครับ เดี๋ยวไปดูกันว่ารายละเอียดของสินค้าตัวนี้เป็นอย่างไรบ้าง

vive-front-defense-case

ทางด้าน Vive Studio สาขาออสเตรเลียได้ร่วมมือกับทาง Fantahorn Game Studio ผู้พัฒนาเกม Front Defense โดยการสร้าง Case รุ่น Limited Edition สีขาวที่มาพร้อมกับโลโก้ของเกม Front Defense เพื่อให้ตัดกับสีดำของตัวแว่นอย่างลงตัว รวมไปถึงเคสสำหรับ Controller อีกด้วย สำหรับเคสรุ่นนี้ทางด้านของ Vive Studio นั้นได้วางจำหน่ายเฉพาะในประเทศออสเตรเลียเท่านั้น ภายในกล่องจะมีแว่น HTC Vive ครบชุดและ Case กันกระแทกของตัวเกมรวมไปถึงโค้ดเกม Front Defense ให้ผู้เล่นได้นำไป Activate ใน Steam อีกด้วย โดยทางผู้พัฒนาจะวางจำหน่ายแบบจำนวนจำกัดถึงวันที่ 24 สิงหาคมนี้ก่อนที่จะส่งไปยังที่อยู่ของผู้ที่สั่งจองในระยะเวลาที่จำกัดอีกด้วยครับ

ส่วนเกม Front Defense นั้นเป็นเกมแนว Shooting ที่อ้างอิงบรรยากาศในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ขึ้นมา โดยให้ผู้เล่นได้รับบทเป็น 1 ในทหารประจำป้อมปืนเพื่อป้องกันการบุกของทหารฝ่ายอักษะที่วิ่งกรูเข้ามาเพื่อทำลายฝ่ายผู้เล่นให้ย่อยยับ ระบบภาพจะเป็นแบบ First Person พร้อมกับกราฟิกที่สมจริง ซึ่งทางผู้พัฒนาเกมนี้ยังได้รับคำชื่นชมจากเหล่าบรรดาเกมเมอร์ทั้งหลายที่ได้สัมผัสเกมนี้ในช่วงที่เดินสายเปิดตัวตามงาน VR ต่างๆทั่วโลกอีกด้วยครับ

สำหรับใครที่สนใจ HTC Vive รวมทั้งเคสตัวนี้อาจจะต้องสั่งผ่านดีลเลอร์ที่รับหิ้วเข้ามานะครับ เพราะตัวเคสลายนี้จะจำหน่ายเฉพาะในประเทศออสเตรเลียเท่านั้น โดยสนนราคาอยู่ที่ 1,249 AUS หรือประมาณ 34,000 บาทไทยและยังไม่รวมค่าจัดส่งกับค่าภาษีอีกนะครับ ดังนั้นถ้าใครจะเอาเคสตัวนี้ด้วยก็ต้องเตรียมเงินเผื่อเสียหน่อยนะครับแต่รับรองว่านี่จะเป็นของหายากอีก 1 ชิ้นแน่นอน ส่วนใครที่อยากได้เพียงแค่ตัวเกมก็สามารถเข้าไปซื้อเกม Front Defense ใน Steam ได้เลยครับ เพียงแค่ 369 บาทเท่านั้นเอง รีบๆกันหน่อยนะครับเพราะหมดเขตแล้วอาจจะไม่มีการผลิตซ้ำอีกต่อไปด้วย