Dragon Front เปิดให้บริการเต็มรูปแบบพร้อมกับอัพเดทข้อมูลใหม่อีกเพียบ

สุดยอดเกมการ์ดอันดับ 1 บนแพลตฟอร์มเสมือนจริง

หลังจากที่เปิด Beta ให้ผู้เล่นฝั่ง Gear VR และ Oculus Rift เข้าไปทดสอบกันมาประมาณ 2 – 3 เดือน ตอนนี้ทางผู้พัฒนาเกมอย่าง High Voltage Studios ก็ได้ฤกษ์ประกาศให้เกม Dragon Front เข้าสู่การเปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ววันนี้พร้อมกับมีการอัพเดทข้อมูลใหม่ๆอีกเพียบ และยังมี Interlude เป็นการ์ตูนให้ผู้เล่นสามารถโหลดไปอ่านได้อีกด้วย เพื่อเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมนี้ให้สนุกมากยิ่งขึ้น ใครที่กำลังมองหาเกมการ์ดเล่นกับเพื่อนๆหรือชื่นชอบเกมแนวนี้อยู่แล้วต้องอ่านให้จบนะครับ

การอัพเดทใหม่ครั้งนี้ทางผู้พัฒนาได้เพิ่มการ์ดใหม่ ตัวละครใหม่ ด่านใหม่ๆ เรียกว่าแทบจะทำให้เกมนี้ดูเป็นเกมใหม่เข้าไปเลยก็ว่าได้ สำหรับใครที่เล่นเกมนี้อยู่ก็จะทราบกันดีอยู่แล้วนะครับว่าเนื้อหาภายในเกมนี้จะเกี่ยวข้องกับสงครามระวังเผ่าพันธุ์โดยใช้การดวลการ์ดและเอาค่าพลังต่างๆมาตัดสินผลแพ้ชนะกัน นอกจากนั้นยังมีการแก้ไขระบบต่างๆที่ผิดพลาดจากช่วงที่เปิดให้ผู้เล่นเข้าไปทดสอบกันด้วยนะครับ

avenge-steelgate-dragon-front
การ์ตูนที่จะให้ผู้เล่นได้รู้เรื่องราวของเกมนี้มากขึ้น

สำหรับ Interlude เปิดตัวในรูปแบบการ์ตูนนี้จะมีให้อ่านกันภายในเกม โดยมีเรื่องราวของเผ่าเอลฟ์เป็นตัวเปิดเรื่อง มีการเจาะลึกเข้าไปถึงประวัติของเผ่าอื่นๆด้วยพร้อมกับประวัติตัวละครต่างๆ เพื่อให้ผู้เล่นได้รับรู้และอินกับเรื่องราวต่างๆก่อนที่จะมีส่วนร่วมในเกมการแข่งขันที่เกิดขึ้น สำหรับการ์ดในเกมนี้จะแบ่งเป็นการ์ด Unit การ์ดสิ่งก่อสร้าง การ์ดสภาพแวดล้อม และการ์ด Hero ต่างๆของแต่ละเผ่า และก็ยังมีสนามรบต่างๆให้เลือกเล่นกันมากมาย เป็นจุดเด่นของเกมการ์ดที่แตกต่างจากเกมอื่นๆที่มักจะสู้กันบนกระดานเพียงอย่างเดียว

elvish-saboteur
ฮีโร่ใหม่จากเผ่าเอลฟ์

ตอนนี้ทางผู้พัฒนาได้อัพเดทของใหม่ๆเข้าไปในเกมกันเรียบร้อยแล้วนะครับ ใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปโหลดได้ใน Oculus Store ทั้งเวอร์ชั่น Gear VR และ Oculus Rift สามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์มกันได้แล้ว ณ บัดนี้ นอกจากนั้นแล้วทีมพัฒนาเกมยังมีแผนการที่จะอัพเดทข้อมูลใหม่ๆ ที่เกี่ยวกับการ์ดต่างๆรวมทั้งเรื่องราวใหม่ๆให้กับผู้เล่นเกมนี้ได้ลองของกันอีกในวันข้างหน้า ใครที่ชอบเกมการ์ดที่มีกราฟฟิคสวยๆและมีเรื่องราวให้ชวนติดตามกันยาวๆ Dragon Front จึงเป็นเกมที่ผู้อ่านจะต้องหามาเล่นกันให้ได้นะครับ เท่าที่ทีมงานสำรวจมาก็มีกลุ่มคนไทยเข้าไปเล่นกันเยอะพอสมควรเลยนะครับถ้าเข้าไปแล้วก็อย่าลืมไปเกาะกลุ่มกับผู้เล่นชาวไทยท่านอื่นๆกันไว้นะครับ

df-silence-world
สนามรบใหม่ในเกม Dragon Front

โหลดเกม Dragon Front ได้ที่นี่

Oculus Rift : >>คลิ๊กที่นี่<<

Gear VR : >>คลิ๊กที่นี่<<