Oculus ประกาศลดราคา Oculus Rift พร้อมกับ Oculus Touch 2 ชิ้นในราคาพิเศษเฉพาะ Summer นี้

ใครอยากได้ Oculus Rift ราคาถูกแบบนี้ รีบไปซื้อเลยครับ

ช่วง Summer ของเมืองนอก ไม่เพียงแค่ราคาเกมจะลดลงจนเหมือนกับแตกฟรี แต่วันนี้ทาง Oculus เองก็มีการประกาศลดราคาของแว่น VR จากค่ายตัวเองอีกด้วย สำหรับใครที่กำลังอยากได้แว่นดีๆคุณภาพแจ่มๆกับราคาแบบสบายกระเป๋าก็อย่าลืมแชร์ข่าวนี้ให้เพื่อนๆได้รับทราบกันไปนะครับ โอกาสได้ของดีและราคาถูกแบบนี้ไม่ได้มีมาให้ซื้อกันบ่อยๆและยังได้ความคุ้มค่าอีกด้วยครับ

rift-with-touch

ทาง Oculus ประกาศลดราคาของ Oculus Rift บวกกับ Touch Controller ในราคาเพียงแค่ $399 จากราคาปกติ $598 ซึ่งถือว่าถูกมากกับราคาหมื่นต้นๆที่ได้ของแถมครบทกอย่าง โดยโปรโมชั่นนี้เป็น 1 ในการจัดรายการลดราคาของทาง Oculus ที่ต้องการส่งเสริมการขายและให้ผู้อ่านได้เข้าถึงประสบการณ์เสมือนจริงกันมากขึ้น สำหรับโปรโมชั่นนี้มีระยะเวลายาวนานถึง 6 สัปดาห์เลยทีเดียว ส่วนอีกนัยยะคือการกระตุ้นให้ยอดขายเทียบเท่ากับพี่ใหญ่อย่าง HTC Vive หรือจะเป็นฝั่ง Console อย่าง PlayStation VR ที่ครองแชมป์แว่น VR ที่ขายดีที่สุดในปี 2016 ไปครอง

rift-discount

ความคุ้มค่าในการใช้งาน Oculus Rift ในตอนนี้ถือว่าคุ้มค่ามากโดยเฉพาะเรื่องของราคาเพียงแค่ $400 ได้ทั้งแว่น, Sensor 2 ตัว. Touch Controller และจอย Xbox One ในการเล่นเกมเพียงแต่ไม่มีการนำเข้ามาขายในประเทศไทย ดังนั้นถ้าใครคิดจะสั่งแว่นอันนี้อาจจะต้องหาคนที่รู้จักหรือดีลเลอร์ที่ไว้ใจได้ส่งมาที่ไทยอีกรอบเลยครับ สำหรับสินค้าชุดนี้ยังมีการแถมเกมต่างๆมาให้เล่นถึง 7 เกมอีกด้วยครับ

rift-wearing

ช่วงนี้ใครที่มีเงินและเล็งแว่น VR เอาไว้อยู่ Oculus Rift ก็ถือว่าเป็นอีก 1 แบรนด์ที่น่าสนใจมากในเวลานี้ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของราคาและประสิทธิภาพเองก็ใช้งานได้ในระดับสูงอีกด้วย (ยกเว้นเจอปัญหาคอขวดของ CPU และ GPU) ใครที่คิดว่าคอมตัวเองจะรับไม่ไหวก็อย่าลืมอัพเกรดคอมฯสำหรับการใช้งานให้เรียบร้อยกันไว้ด้วยนะครับ คราวหน้าจะมีอะไรลดราคาหรือแจกฟรีอีกเดี๋ยวทีมงาน SiamVR จะนำข่าวมาแจ้งให้ทราบกันต่อไปนะครับ