Oculus Rift กลับมาวางจำหน่ายผ่านทางเว็บไซต์ Amazon.com แล้วนะ

อีก 1 ช่องทางสำหรับคนที่ตามหาแว่นเสมือนจริง รีบซื้อมาเล่นกัน

     ในช่วงหลายๆเดือนก่อน หลังจากที่ทาง Oculus ได้ออกมาประกาศวางจำหน่ายแว่นเสมือนรุ่นชูโรงนั่นคือ Oculus Rift จนมีคนสั่งจองกันเป็นจำนวนมาก และทำให้สินค้าขนาดตลาดไปพักใหญ่ๆ ตอนนี้ทีมงานมีข่าวดีมาบอก นั่นคือว่า เว็บไซต์ช็อปปิ้งออนไลน์ชื่อดังอย่าง Amazon.com ได้นำสินค้าของ Oculus มาวางจำหน่ายกันแล้ว เพื่อเป็นอีก 1 ช่องทางที่แฟนๆของค่ายและบุคคลทั่วไปสามารถสั่งซื้อกันได้ง่ายๆเลยครับ

oculus-rift-angle

     ทางด้านของ Amazon ผู้ให้บริการร้านค้าช็อปปิ้งออนไลน์อันดับ 1 ของโลกได้ออกมาให้ข้อมูลว่า ตอนนี้ Oculus Rift แว่นตาเสมือนจริงที่กำลังเป็นที่ต้องการของเหล่าเกมเมอร์นั้น ได้กลับมาวางขายอีกครั้งหนึ่งแล้ว พร้อมกับการ Stock ของไว้สำหรับใช้สำรองในเวลาที่มีคนต้องการซื้อไปใช้งานจำนวนมากอีกด้วย เพื่อป้องกันการเกิดเหตุการณ์สินค้าขาดตลาดเหมือนกับช่วงนี้ตัวแว่นออกมาใหม่ๆนั่นเอง ซึ่งการสั่งซื้อแว่น Oculus Rift นี้ ถ้าหากผู้สั่งซื้อชำระเงินแล้วยืนยันกับทางเว็บไซต์ภายใน 3 ช.ม. ก็จะได้หลักฐานยืนยันการส่งของกลับมาทาง Email ที่ผู้ใช้งานลงทะเบียนไว้กับทางเว็บไซต์นั่นเองครับ แล้วก็นอนตีพุงรอพัสดุจากทาง Amazon มาส่งที่หน้าบ้านได้เลย ระยะทางและเวลาการส่งจะมากหรือน้อย ขึ้นอยู่กับว่าบ้านของผู้สั่งจะอยู่ในรัศมีทำการของสำนักงานประจำภูมิภาคไหนด้วยนะครับ ราคาเก่าเท่าเดิมเพียง 599$ หรือประมาน 20,000 กว่าบาทนั่นเอง อาจจะบวกค่าขนส่งเพิ่มเติมในบางกรณีและค่าประกันสินค้าอะไรก็ว่ากันไปตามนโยบายการขายของทาง Amazon เขานะครับ ไม่ต้องรอคอยกันแล้ว สินค้าเต็ม Stock สั่งเลย

oculus-rift-product-image

     สำหรับคนไทยที่สนใจก็เข้าไปสั่งได้นะครับ สำหรับสาขาของ Amazon ที่ใกล้บ้านเราก็จะมี จีน ออสเตรเลีย และ อินเดีย นั่นเอง สะดวกสาขาไหน ใช้บริการสาขานั้นได้เลยครับ ราคาสินค้าอาจจะขยับขึ้นลงตามค่าเงินของแต่ละประเทศด้วย แต่คาดว่าไม่น่าเกิน 25,000 บาทนะครับ ยกเว้นว่าจะโดนภาษีที่ ตม.บ้านเราเอง ในตอนนี้ก็มีแอปและเกมสำหรับ Oculus Rift วางขายกันอยู่มากมายแล้วนะครับ สำหรับใครที่กำลังรอคอยก็ไม่ต้องรอแล้วครับ เข้าไปสั่งในเว็บไซต์ได้เลย หลังจากนั้นแล้วก็เข้ามาอ่านข่าวย้อนหลังกันได้ครับว่า แอปฯไหนดีแอปฯไหนโดน จะได้ไม่รู้สึกว่าซื้อมาแล้วไม่มีอะไรเล่นนะครับผม แล้วทีมงาน SiamVR จะหมั่นลงข่าวที่เกี่ยวกับ Oculus Rift บ่อยๆนะครับผม

เว็บไซต์สั่งซื้อ Oculus Rift

http://amzn.to/29cvfT2

Source : uploadvr.com

2 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นถูกปิด