ข้อมูลและรายละเอียดของเครื่อง Oculus Rift Virtual Reality

Oculus Rift

Oculus Rift คือ แว่นตาสามมิติหรือจะเรียกอีกชื่อว่าแว่นตาโลกเสมือน Virtual Reality (VR) ที่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ก้าวสู่ความแตกต่างจากประสบการณ์ที่ผ่านมาและล้ำสมัย ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่ล้ำยุค ด้วยการพาคุณเข้ามาในเกมที่คุณชื่นชอบ การชมภาพยนต์ที่เสมือนจริง เพียงคุณได้สัมผัสกับแว่นตาโลกเสมือน Virtual Reality (VR) คุณจะรู้สึกเหมือนคุณอยุ่ที่นั่นจริงๆ ความน่าสนใจคือ เรื่องการออกแบบเฉพาะตัวสำหรับ Virtual Reality (VR) ด้วยอัตราการ

Oculus Rift  siamvr

รีเฟรชที่สูงและต่ำ การแสดงผลของจอทำงานร่วมกับระบบเลนส์ที่สามารถกำหนดเองตามที่ต้องการ คุณสามารถสร้างอารมณ์ร่วมและดื่มด่ำอารมณ์ได้เสมือนจริง

Oculus Touch siam Virtual Reality Thailand

Oculus Touch สำหรับเจ้าอุปกรณ์ตัวนี้ มีความแปลกตา ลักษณะเหมือนคันโยกบังคับแบบในเครื่องบิน 2 ตัว ปุ่มกด 2 ปุ่ม ปุ่มอนาล็อก 2 ตำแหน่ง ใช้สำหรับการควบคุมการเคลื่อนไหว ความมหัศจรรย์ของเทคโนโลยีการแสดงผลขั้นสูง ร่วมกับมีความแม่นยำพร้อมระบบการติดตาม จะช่วยให้คุณมีความรู้สึกร่วม ราวกับว่า เกิดเหตุการณ์จริงขึ้นกับคุณ ความมหัศจรรย์ของ Oculus Touch ที่จะเกิดขึ้นเป็นการเปลี่ยนแปลงที่สร้างความแตกต่างที่คุณไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนอย่างแน่นอน

ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยและใส่ใจในรายละเอียด ด้วยการออกแบบที่สวยงาม ให้เหมาะกับการใช้งานที่สะดวกสบาย ออกแบบให้โดดเด่น  ตัวแว่นมีการปรับปรุงให้สวมใส่ง่ายขึ้น และมีน้ำหนักเบาขึ้น  สามารถปรับขนาดให้เหมาะกับบุคคล ตัวหูฟังสามารถถอดแยกออกได้ และตัวแว่นออกแบบให้คนสวมแว่นสามารถสวมทับไปได้เลย สามารถตอบโจทย์ทุกกลุ่มเป้าหมายได้จริง สำหรับ Oculus Touch

Oculus Research Virture Reality Thailand

Oculus Research สำหรับอุปกรณ์ตัวนี้ไม่ใช่ไมโครโฟนหรือลำโพง แต่เป็นตัวจับสัญญาณเคลื่อนไหวทั้งหมดผ่านกล้องเซ็นเซอร์ตัวจับการเคลื่อนไหวทั้งหมด Oculus Research

Oculus เปิดตัวมีทั้งหมด 3 อย่าง สรุปคือ

1.ตัวแว่น Oculus Rift

2.ตัวควบคุมแบบใหม่ Oculus Touch

3.เซ็นเซอร์จับการเคลื่นไหวทั้งหมดของ Oculus Research ส่วนตัวจอย Xbox คือ ตัวจอยควบคุมเสริมที่ทาง Oculus และ Microsoft ได้ร่วมกันเพื่ออนาคตจะให้ทุกคนได้มีโอกาสได้สัมผัสกับการเล่นเกมของ Xbox หรือ PS4 ผ่าน Oculus Rift ได้

สุดท้ายนี้ มีข่าวอัพเดทความเคลื่อนไหวของแฟนพันธุ์แท้ของชาวเกมรุ่นใหม่ ทาง Palmer Lackey  ซีอีโอที่อายุน้อยแห่ง Oculus ผู้ก่อตั้งบริษัท  Oculus  ยังไม่ได้ประกาศราคาและวันขายที่ชัดเจน แต่ตัวสินค้าจะมีการส่งมอบในไตรมาสแรกของปีนี้ สำหรับคนที่จองและได้สั่งไปก่อนหน้านี้ หากมีความคืบหน้าอย่างไร เราจะแจ้งให้ทราบเป็นลำดับและนำเสนอข่าวในครั้งหน้า คอยติดตามกันต่อไป