ซีรีส์ Breaking Bad เตรียมนำมาทำเวอร์ชั่น VR Experience บน PSVR เร็วๆนี้

แฟนๆ Breaking Bad อย่าพลาด!!

อุตสาหกรรม Virtual Reality ในปัจจุบันนี้ถือว่าเป็นพื้นที่โฆษณาชั้นดีอีกอย่างหนึ่งสำหรับผู้ที่มีผลงานอยากมานำเสนอในมุมมองที่แปลกใหม่ เช่นเดียวกับซีรีส์ชื่อดังเรื่องนี้อย่าง Breaking Bad ซึ่งเร็วๆนี้ทางผู้สร้างจะมีการนำมาทำในเวอร์ชั่น VR Experience ให้แฟนๆที่มี PSVR ได้ชมกันอีกด้วย

BB_FinalEps

Breaking Bad หรือในชื่อภาษาไทยว่า “ดับเครื่องชน คนตีแตก” ซีรีส์ชื่อดังจากช่อง AMC ประเทศสหรัฐอเมริกาที่ออกอากาศมาตั้งแต่ปี 2008 เป็นต้นมาจนถึงปี 2013 ซึ่งได้รับความนิยมมากจนมีคะแนนในเว็บไซต์ IMDb ถึง 9.5/10 ซึ่งเป็นคะแนนที่สูงมากกับเรื่องราวของอาจารย์และลูกศิษย์ที่รวมหัวการผลิตยาเสพติดและเข้าไปพัวพันกับอาชญากรรมต่างๆนาๆ เตรียมนำมาทำเวอร์ชั่นพิเศษในรูปแบบ VR Experience โดยทาง AMC และ Sony Interactive Entertainment ได้ร่วมมือกันพัฒนาเวอร์ชั่นนี้ให้ชมกัน

breaking-bad-vr-experience-03

ถึงแม้ว่าตัวซีรีส์จะจบลงไปแล้วแต่ยังคงมีแฟนๆหลายคนเรียกร้องให้มีการสร้าง Season ใหม่ออกมาอยู่เรื่อยๆ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าซีรีส์เรื่องนี้ได้รับความนิยมขนาดไหน แถมในเวอร์ชั่น VR Experience นี้จะได้นักแสดงหลัก 7 คนมาถ่ายทำในเวอร์ชั่นพิเศษตามที่แฟนๆหลายคนอยากชมกันอีกด้วยครับ โดยคาดว่าจะได้ชมกันในปลายปีนี้หรือช่วงปีหน้าเลย

breaking-bad-on-netflix

แฟนๆ Breaking Bad ที่มี PSVR ก็รอคอยการกลับมาอีกครั้งของซีรีส์เรื่องโปรดี้ได้เลย สำหรับกำหนดการให้โหลดบน PSstore นั้นจะมีเมื่อไหร่ทางทีมงาน SiamVR จะนำมาอัพเดทให้ชมกันอีกครั้งหนึ่งนะครับ แฟนๆซีรีส์เรื่องนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดครับผม ส่วนใครที่ยังไม่เคยชมตอนนี้สามารถเข้าไปชมได้แล้วทาง NetFlix มีครบทุก Season ให้ได้ชมกันอีกด้วยครับ