แฟนๆ COD เตรียมตังให้พร้อม VR DLC สำหรับ Call of Duty: Infinite Warfare เฉพาะ PS4

เงินพร้อมแว่นพร้อมก็กดไปตามอัธยาศัย

     มาถึงการอัพเดทข่าวของสุดยอดเกมสงคราม FPS ที่มีผู้เล่นมากกว่า 40 ล้านคนทั่วโลกอย่างซีรี่ย์เกม Call of Duty กันบ้างกับภาคใหม่อย่าง Infinite Warfare ที่แฟนๆได้รับทราบกันไปแล้วว่าเกมนี้จะมีโหมด VR ให้กับผู้เล่นได้สัมผัสกันแล้ว ตั้งแต่งาน E3 2016 เมื่อช่วงกลางปี และตอนนี้ทาง Activision ผู้พัฒนาเกมซีรีย์นี้ได้ออกมาประกาศถึงการอัพเดทของเกมนี้ว่าโหมด VR ของเกมนี้จะเป็น DLC แยกจากเกมให้ผู้เล่นไปซื้อเพิ่มเติมเอานะครับ แต่ก็อาจจะมีหลายๆคนเซ็งเล็กน้อยที่ต้องเสียเงินเพิ่ม แต่เชื่อเลยครับว่าถ้าเป็นแฟนพันธ์แท้ของเกมนี้จริงเท่าไหร่ก็จ่าย

cod-infinite-warfare

     การอัพเดทครั้งนี้เกิดขึ้นที่งาน PAX West ที่ผ่านมานี้ โดยทาง Activision ได้นำตัวอย่างเกม Call of Duty: Infinite Warfare ไปเปิดตัวที่งานนี้ด้วย และประกาศถึงการอัพเดทตัวเกมว่าทางผู้พัฒนาจะแยกคอนเทนท์ VR ออกจากตัวเกมไปเป็น DLC หรือถ้าเรียกเป็นศัพท์ของไทยประมาณว่าคอนเทนท์เสริมที่ผู้เล่นอาจจะต้องเสียเงินซื้อหรืออาจจะได้ฟรี ซึ่งตัวเกมนั้นจะวางจำหน่ายแทบทุกๆแพลตฟอร์มแต่ในส่วนของ VR DLC นั้นจะมีวางจำหน่ายเฉพาะบน Playstation 4 เท่านั้น ส่วนตัวเกมนั้นจะวางจำหน่ายในวันที่ 4 พฤศจิกายนทั่วโลก

     สำหรับเนื้อหาของ Call of Duty: Infinite Warfare ผู้เล่นจะได้เป็นกัปตันนามว่า Reyes ซึ่งเป็นผู้นำของเรือรบ The Retruibution เพื่อนำเหล่ามวลมนุษย์ออกเดินทางไปหาบ้านใหม่ในอวกาศแต่ว่าเราจะต้องเจอกับกองกำลังนามว่า The Front ที่หมายจะปกครองเหล่ามนุษย์กลุ่มนี้ให้ได้ หน้าที่ของเราคือยับยั้งและปกป้องกลุ่มมนุษย์ที่หลงเหลือให้สามารถดำรงเผ่าพันธุ์และเดินทางหาบ้านใหม่ให้ได้

call-of-duty-release-date
แฟนๆก็เตรียมเงินไว้รอด้วยนะครับ ราคาตามนี้ (ถ้าเป็นเงินบาทก็คำนวนตามค่าเงินเอานะครับ)

     สำหรับแฟนๆของเกมสงคราม FPS อย่าง Call of Duty ผมเชื่อว่าจะออกมากี่ภาคๆก็ยังคงติดตามกันอย่างต่อเนื่องใช่ไหมครับ และที่พิเศษกว่านั้นคือทางผู้พัฒนายังได้นำเอา Call of Duty: Modern Warfare ซึ่งเป็นภาคที่ขึ้นชื่อว่าสมบูรณ์ที่สุดกลับมา Remaster ใหม่อีกด้วย ส่วนตัวผู้เขียนนั้นแนะนำครับว่าถ้าใครยังคงประทับใจเนื้อเรื่องของภาคดังกล่าวอยู่ก็จัดมาเถอะครับ และภาคใหม่นี้ก็ด้วยเช่นเดียวกัน และทีมงานเองก็พูดได้เต็มปากเลยว่านี่คือแฟรนไชส์เกมสงคราม FPS ที่ดีที่สุดในโลกจริงๆ สำหรับแฟนๆ PS4 ก็กำเงินรอไว้เลยนะครับแล้วก็อย่าลืมแว่น PSVR ด้วยนะครับ วันที่ 13 เดือนหน้าเตรียมไปสอยกันได้ส่วนตัวเกมจะวางขายวันที่ 4 ในเดือนถัดไป แล้วเจอกันในสนามรบทั้งบนโลกและอวกาศครับผม

Source : uploadvr.com