Capcom ปล่อย Teaser 4 ตัวรวดของ Resident Evil 7 ออกมายั่วน้ำลายแฟนๆ

ปีหน้าเตรียมพบความสยองหลอนหัวตั้ง

อีกเพียง 3 เดือนเท่านั้นนะครับ สุดยอดเกมที่สยองน่ากลัวที่สุดเกมหนึ่งในโลกนี้จะวางจำหน่ายแล้วกับ Resident Evil 7 ของค่าย Capcom วันนี้ทีมงาน SiamVR มีข่าวของเกมนี้มาอัพเดทเพิ่มเติมกันนะครับ ทาง Capcom ได้ปล่อยคลิปตัวอย่างเกมสั้นๆออกมาทั้งหมด 4 คลิปด้วยกันซึ่งเป็นภาพที่แฟนๆหลายๆคนน่าจะคุ้นตากันเป็นอย่างดีนะครับ เดี๋ยวไปดูกันครับว่าเป็นคลิปอะไรกันบ้าง

คลิปแรกนี้เป็นการบันทึกภาพของตัวละครในเกมที่ได้ยินเสียงโทรศัพท์ดังขึ้นและเดินเข้าไปรับโทรศัพท์ก่อนที่จะมีเสียงจากปลายสาย โดยทางทีมงานเองก็จับใจความของคำพูดได้ไม่ชัดเจนเท่าไหร่นะครับ แต่คาดว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องอย่างแน่นอน

คลิปที่ 2 เป็นกล่องเก็บของที่หลายๆคนหากเคยผ่านการเล่นเกม Resident Evil ในภาค 1 – 3 มานั้นน่าจะรู้จักกับกล่องนี้เป็นอย่างดีครับ และภายในยังมีปืนลูกซองที่ออกแบบมาได้กับปืนในภาค 1 – 3 เป็นอย่างดีเลยทีเดียว นั่นแปลว่าเกมนี้ได้บู๊กันเหมือนเดิมแน่นอนครับ

คลิปที่ 3 เป็นฉากที่ผู้เล่นจะได้บันทึกเกมระหว่างเล่นเพื่อเป็นการเซฟระยะทางหากเกิดตายขึ้นมา โดยภาคที่ 7 นี้จะใช้เป็นเครื่องบันทึกเสียงแทนที่จะเป็นเครื่องพิมพ์ดีดแบบสมัยก่อนที่ต้องเก็บหมึกมาเซฟด้วยทุกครั้ง ทาง Capcom นั้นคงอยากจะเปลี่ยนบรรยากาศการเล่นแต่พยายามเก็บรายละเอียดเดิมๆไว้อยู่บ้างนะครับ

คลิปที่ 4 เป็นฉากที่ผู้เล่นได้มีดพกเป็นอาวุธเข้าไปทำลายกล่องเพื่อเก็บของ และยังสามารถตัดหรือกรีดสิ่งของต่างๆเพื่อเปิดเอาของนั่นเองครับ ถือว่าทาง Capcom นั้นพัฒนาระบบการเล่นให้สมจริงมากยิ่งขึ้นไปมากเลยทีเดียวนับตั้งแต่เปลี่ยนรูปแบบการเล่นจากบุคคลที่ 3 มาเป็นบุคคลที่ 1 อย่างที่เราเห็นกันในคลิปวิดีโอนี้นั่นเองครับ

resident-evil-7-dinner
ครอบครัวนี้กำลังรอผู้อ่านเข้าไปรับประทานอาหารด้วยกันอยู่นะครับ

และหลังจากนี้ก่อนที่ตัวเกมจะวางจำหน่ายนั้นทาง Capcom มีแผนที่จะปล่อยคลิปสั้นๆแบบนี้ออกมาอีก 5 – 6 คลิปเพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยให้แฟนๆได้เครียมตัวซื้อ Resident Evil 7 ในเวอร์ชั่น PSVR กันนะครับ ส่วนในเรื่องของรายละเอียดอื่นๆนั้นทาง SiamVR เคยสรุปเอาไว้แล้วในช่วงนี้มีการเปิดตัวเกมนี้จากงาน TGS 2016 ที่ญี่ปุ่น สำหรับใครที่อยากเล่นก็สามารถเข้าไปสั่งจองล่วงหน้ากันได้แล้วนะครับ เดี๋ยวทีมงานจะเอาลิ้งค์มาแปะไว้ให้ทางด้านล่างพร้อมกับข่าวการอัพเดทเกมจากงานเกมที่ญี่ปุ่นให้ผู้อ่านได้รับทราบกันต่อไปนะครับ

resident-evil-vii-screenshot

ลิ้งค์สั่งจอง Resident Evil 7 >>คลิ๊กที่นี่<<

ลิ้งค์ข่าวของ Resident Evil 7 >>คลิ๊กที่นี่<<