แนะนำเกมใหม่ของ PlayStation VR ประจำสัปดาห์ที่ 3 พฤศจิกายน 2559

อัพเดทเกมใหม่สำหรับแฟนๆ PS VR โดยเฉพาะ

เกือบๆ 1 เดือนแล้วที่ทาง PlayStation VR ได้วางจำหน่ายให้กับผู้เล่นทั่วโลกได้เล่นกัน วันนี้ทีมงาน SiamVR มีเกมใหม่ของ PS VR มาแนะนำให้ได้รู้จักกันทั้งหมด 3 เกมซึ่งเป็นเกมที่ได้รับเสียงตอบรับดีมากตั้งแต่เปิดตัว ไปดูกันเลยครับว่ามีเกมไหนบ้าง

Windlands

ผู้พัฒนา : Psytec Games

ราคา : $24.99

1 ในเกม PlayStation VR ที่ดีที่สุดในปี 2016 เกมผจญภัยในเมืองลอยฟ้าที่ผู้เล่นจะต้องเดินทางตามเก็บคริสตัลสีต่างให้หมด การเคลื่อนที่นั้นจะใช้เชือกดึงเราขึ้นไปคล้ายๆกับ Spider-Man กราฟฟิคสวยสีสดใส แนะนำว่าให้ใช้ PS Move ในการเล่นจะง่ายกว่านะครับ

Tethered

ผู้พัฒนา : Secret Sorcery

ราคา : $32.99

เกมจำลองการสร้างอาณาจักรที่หลายๆคนน่าจะเคยเห็นตัวอย่างเกมนี้กันมาแล้วบ้างนะครับ ผู้เล่นจะได้จัดการดูแลเผ่าๆหนึ่งที่ถูกรุกรานโดยสิ่งมีชีวิตนอกโลก นอกจากจะต้องคอยระวังแล้วนั้นผู้เล่นก็ยังจะต้องหมั่นเช็คทรัพยากรในเผ่าอีกด้วยนะครับ กราฟฟิคเป็นแบบการ์ตูนสดใสเล่นได้ทั้งครอบครัว

Weeping Doll

ผู้พัฒนา : Oasis Games

ราคา : $9.99

เกมสุดท้ายนี้เป็นเกมแนวสยองขวัญสั่นประสาทกันบ้างนะครับ จะวางจำหน่ายทาง PlayStation Network เป็นเรื่องราวของบ้านหลังหนึ่งที่ภายนอกดูสวยงามน่าอยู่แต่ภายในนั้นกลับซุกซ่อนความสยดสยองเอาไว้ เพราะว่าบ้านหลังนี้ไม่มีใครอยู่แต่ทำไมกลับได้ยินเสียงคนร้องไห้ แล้วครอบครัวที่อาศัยบ้านหลังนี้หายไปไหน ผู้เล่นเท่านั้นที่จะต้องไปหาคำตอบครับ