[PS VR] Ace Combat 7 VR เผยภาพ Gameplay แรกให้แฟนๆได้ชมกันแล้ว

รีบดูรีบชมก่อน Bandai Namco ไล่ลบนะครับ

เป็นอีก 1 เกมที่มีแฟนๆเกมเมอร์ชาวไทยรอคอยกับ Ace Combat 7 VR เกม Simulation จำลองการขับเครื่องบินรบที่สมจริงที่สุดในโลก (จากปากแฟนๆเกมเครื่องบิน) ที่กำลังจะวางจำหน่ายเกมนี้ในปี 2017 และวันนี้ทีมงานเอาคลิป Gameplay จากการเล่น Demo ของ User นามว่า Game Lard ใน Youtube มาให้ชมกันนะครับ สำหรับข้อมูลเกมนี้จะมีอะไรเพิ่มเข้ามาบ้างนั้นก็เลื่อนลงมาอ่านข้างล่างนี้เลยครับ

Ace Combat 7 VR เกมแนว Shooter, Simulation ที่โด่งดังที่สุดในโลกจากค่าย Bandai Namco ได้เปิดเผย Gameplay จากงาน Bandai Namco Thank You Festival ที่ประเทศเกาหลีใต้เมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้ นอกจากนั้นยังมีเกมอีกหลายเกมในค่ายไปโชว์อีกด้วย แต่ไฮไลท์ก็หนีไม่พ้นเกมขับเครื่องบินรบเกมนี้ โดยที่ Gameplay ใหม่เราจะได้เห็นภาพกราฟิคที่สมจริงมากยิ่งขึ้นพร้อมกับระบบใหม่ๆที่เพิ่มเข้ามาจนแทบจะใกล้เคียงกับระบบของเครื่องบินรบจริงๆเสียแล้ว เพราะได้ทางทีม Project Aces เป็นผู้พัฒนา (แต่เสียดายที่ทาง Namco ได้ไล่ลบคลิปดังกล่าวออกไปก่อนเพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังจากที่มีคนอัพขึ้นเว็บ Youtube) แต่ก็ยังไม่มีกำหนดการวางจำหน่ายเกมนี้ออกมาเสียที แต่เชื่อกันว่าภายในปี 2017 นี้เราจะได้เล่นกันอย่างแน่นอน และภาคนี้ก็ยังเป็นภาคที่ทาง Bandai Namco จะฉลองครบรอบ 20 ปีของเกม Series Ace Combat อีกด้วย สำหรับเกมนี้สร้างขึ้นครั้งแรกในปี 1996 บนเครื่อง PS1 และออกมาเรื่อยๆจนภาคล่าสุดภาคที่ 7 และยังเป็นภาคแรกที่เราจะได้เล่นกันในโหมด VR เพิ่มความสมจริงให้กับการเล่นเกมแนวนี้เข้าไปมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วยครับ

ace-combat-7-ps-vr
กราฟิคสมจริงกับแว่น PSVR เป็นอะไรที่ฟินมากๆสำหรับแฟนๆเกม Ace Combat

ใครที่อายุเกิน 25 ปีขึ้นไปและทันในยุคที่เกมจากค่าย Namco ออกมาเยอะแยะต้องเคยได้เล่นเกมนี้กันมาอย่างแน่นอนครับ ถึงแม้ระยะเวลาจะผ่านไปนานขนาดไหนก็ยังมีแฟนๆ Ace Combat รอคอยการวางจำหน่ายของภาคใหม่ๆอยู่เสมอ (ผู้เขียนเองก็เช่นเดียวกัน) ในปีหน้านั้นทาง Bandai Namco ก็คงจะออกมาประกาศวันวางจำหน่ายอย่างแน่นอนเลยครับ ถือว่าเป็นเกม Flight Simulation ที่สมจริงที่สุดในโลกแถมกองทัพอากาศในหลายๆประเทศยังใช้เกมนี้เป็นเกมทดสอบคนขับเครื่องบินรบจริงๆด้วยนะครับ ถ้าใครที่ชอบเครื่องบินรบอยากสัมผัสบรรยากาศสงครามกลางอากาศแบบสมจริงขนาดนี้ก็มารอเกม Ace Combat 7 VR พร้อมๆกับเราได้ที่นี่ ในอนาคตถ้ามีการอัพเดทใหม่ทีมงานจะนำข่าวมาบอกให้ทราบแน่นอนครับ

ติดตามข่าวสารวงการ AR/VR ได้ที่

Website : www.siamvr.com

Facebook : www.facebook.com/ThailandVirtualReality