เจ้าหมีน้อยน่ารักขวัญใจแฟนเกมหมัดเหล็กทั่วโลก

เมื่อวานนี้ที่งาน TGSBIG 2016 ทางทีมงานได้มีโอกาสไปลงแข่ง Tekken 7 ที่ทางผู้พัฒนาเกมอย่าง Bandai Namco Entertainment เป็นผู้จัดการแข่งขันให้แฟนๆหมัดเหล็กชาวไทยมันส์กันในงานนี้ และนอกจากนั้นแล้วยังมีคลิปวิดีโอที่ทางผู้พัฒนาพึ่งจะอัพกันสดๆให้แฟนๆได้ชมกันไปเมื่อไม่กี่ชัวโมงที่ผ่านมาด้วยนะครับ

kuma-panda-tekken-7

สำหรับตัวละครอย่าง Kuma และ Panda นั้นถือเป็นตัวละครในเกม Tekken ที่มีประวัติอย่างยาวนานนับตั้งแต่เกมภาคแรกที่วางจำหน่ายในปี 1994 และในภาคที่ 3 ก็ได้มีการเพิ่มตัวละครอย่าง Panda เข้าไปสีสันให้กับเกมของภาคนี้อีกด้วยนะครับ

tekken-7-kuma-and-panda

สำหรับข้อมูลของตัวละครทั้ง 2 อย่าง Kuma นั้นจะเป็นหมีที่ตัวละครหลักอย่าง Heihachi Michima ได้เลี้ยงเอาไว้เป็น Bodyguard ส่วนตัว สไตล์การต่อสู้นั้นจะเป็นคาราเต้สายตระกูล Michima ที่ประยุกต์เข้ากับความเป็นหมีนั่นเองครับ ส่วนข้อมูลของ Panda ตัวละครตัวนี้ก็เป็นตัวละครที่มีสไตล์การต่อสู้นั้นจะเป็นคาราเต้สายตระกูล Michima ที่ประยุกต์เข้ากับความเป็นหมีเช่นเดียวกับ Kuma เช่นกันครับ เนื้อหาของตัวละครนี้เป็นทั้งสัตว์เลี้ยงและ Bodyguard ของตัวละครอย่าง Ling Xiaoyu นี่แหละครับ แต่จะมีนิสัยอย่างหนึ่งคือไม่ชอบเจ้า Kuma เอามากๆ

tekken-7-fr-challenge-tgsbig-2016

tekken-7-fr-challenge-tgsbig-2016
บรรยากาศการแข่งขันที่ทาง Bandai Namco จัดให้กับแฟนๆชาวไทยอย่างเราๆครับ

สำหรับการวางจำหน่ายเกม Tekken 7 และอัพเดทในส่วนของ VR นั้นทางผู้พัฒนาอย่าง Bandai Namco ยังไมไ่ด้แจ้งมาอย่างเป็นทางการนะครับ แต่ถ้าใครอยากเล่นเกมนี้ก็สามารถไปลองกันได้ในงาน TGSBIG 2016 ที่บูธ PlayStation วันนี้วันสุดท้ายแล้วนะครับ แล้วก็ภายในบูธยังมี PlayStation 4 ในราคาพิเศษกว่าปกติด้วยนะครับ