Resident Evil 7 เผยเกมเพลย์จากเวอร์ชั่นเต็มก่อนวางจำหน่ายในอาทิตย์หน้า

ต้องรีบชมก่อนจะโดยลบกันนะครับ

สาวกเกมสยองขวัญจากญี่ปุ่นอย่าง Resident Evil 7 ในตอนนี้ก็กำลังจะนับถอยหลังวันที่ตัวเกมจะวางจำหน่ายกันแล้วใช่ไหมครับ หลังจากที่ได้เล่นกันในเวอร์ชั่น Demo กันมาครึ่งปีแล้ว วันนี้ทีมงาน SiamVR มีคลิปวิดีโอเกมเพลย์ของเกม Resident Evil 7 เวอร์ชั่นที่กำลังจะวางจำหน่ายในวันที่ 24 มกราคมนี้ให้ชมกันนะครับ แต่อาจจะต้องรีบชมกันให้ไวๆหน่อยนะครับเพราะว่าคลิปที่ทีมงานเอามาให้ชมนี้เป็นคลิปที่ผู้เข้าชมงานท่านหนึ่งได้แอบถ่ายเอาไว้ก่อน

คลิปวิดีโอเกม Resident Evil 7 นี้เป็นคลิปที่ทาง Capcom ได้เอาไปเล่นโชว์กันในงาน Resident Evil Celebration ที่เมือง Hamburg ประเทศเยอรมันนีเมื่อวันที่ 14 มกราคมที่ผ่านมานี้เองโดยภาพในเกมนั้นจะเริ่มต้นจากบรรยากาศอาหารค่ำของสมาชิกครอบครัว “Baker” แล้วหลังจากนั้นเราก็จะได้ออกไปสำรวจคฤหาสน์หลังนี้กันโดยที่เราไม่มีอาวุธใดๆเลย แถมยังจะต้องมาวิ่งหนีเจ้าของบ้านที่ชอบเอาเสียมเอาพลั่วไล่ตบเราเองอีกด้วยนะครับ ในเวอร์ชั่นที่โชว์นี้ทาง Capcom ยังไม่ได้ใส่ PSVR นะครับ แต่เล่นแบบเวอร์ชั่นปกติอยู่ ส่วนที่ทีมงานมองเห็นว่าเป็นไฮไลท์ของคลิปวิดีโออันนี้มีอยู่ว่า ภายในเกมนั้นจะมีฉากที่ตัวละครหลักของเราอย่าง “Ethan” โดนเจ้าของบ้านสับขาด้วยพลั่วจนขาดแล้วเราก็ต้องเอาขามาต่อเองโดยการใส่ยาเข้าไป ฉากนี้ทีมงานเห็นแล้วถึงกับติดสตั๊นกันไปเลยครับว่า “แบบนี้ก็ได้เหรอ?” ในส่วนของฉากอื่นๆโดยรวมๆแล้วถือว่าทาง Capcom เองก็คงจะทำเสร็จสมบูรณ์ไม่น่ามีปัญหาเรื่องของ Bug ในเกมอีกแล้วล่ะครับ แถมมีข่าวดีซ้ำสองนั่นคือว่าตอนนี้ Capcom ประกาศลดราคาของ Resident Evil 7 ลงอีก 25% สำหรับเวอร์ชั่น PC ในส่วนเวอร์ชั่นปกติจาก 1,199 บาทเหลือเพียง 899 บาท และ Deluxe Edition จาก 1,798 บาทเหลือเพียง 1,348 บาทเท่านั้นเองครับและจะหมดเขตสั่งจองในวันที่ 25 มกราคมนี้

resident-evil-steam-platform-discount
Resident Evil 7 เวอร์ชั่น Steam ลดราคาแบบนี้รีบเข้าไปสอยด่วนเลยครับ
CR.เกมถูกบอกด้วย

แฟนๆที่สั่งจองกันไปแล้วในเวอร์ชั่น PSVR และ Xbox One ก็ไม่ต้องไปเสียใจนะครับเพราะเวอร์ชั่น Console ทีมงานเชื่อว่าน่ากลัวกว่าเวอร์ชั่น PC เยอะครับ เดี๋ยวอีก 1 สัปดาห์ทีมงาน SiamVR จะมารีวิวเกม Resident Evil 7 ให้ชมกันแน่นอนครับ ยิ่งถ้าใครเป็นสาวกเกมนี้ด้วยแล้วยิ่งห้ามพลาดด้วยปราการทั้งปวงครับ สำหรับเกมเวอร์ชั่น PC ที่ลดราคานั้นสามารถเข้าไปสั่งซื้อกันได้ที่เว็บไซต์ Gamersgate เลยครับผม