ยังดีไม่พอ ผู้พัฒนา Titanfall 2 บอกว่าระบบ VR ในเกมยังไม่สมบูรณ์ 100%

อาจจะเสร็จไม่ทันวันวางจำหน่ายแน่นอน

     สุดยอดเกม First Person Shooter ที่สร้างปรากฏการณ์มาตั้งแต่ภาคแรก จนหลายๆคนยกให้เป็นเกม FPS อีก 1 เกมที่ขาบู๊ต้องซื้อมาเล่นให้ได้ และปีนี้ได้มีการจำหน่ายในภาคที่ 2 ให้กับแฟนๆได้สานต่อความมันส์ด้วยการประกาศว่าเกมนี้จะมีระบบ VR ให้กับผู้ใช้งานแว่นเสมือนจริงอีกด้วย แต่ดูเหมือนจะต้องสะดุดกันแล้วเมื่อเหล่านักพัฒนาเกมของ Respawn Entertainment ได้เทสระบบ VR ในเกมแต่กลับพบปัญหาใหญ่ที่ต้องแก้ไขกันอย่างเร่งด่วน

     เมื่อวานนี้ทางสำนักข่าวของญี่ปุ่นได้มีโอกาสเข้าไปทดสอบเกมพร้อมกับเหล่านักพัฒนาจาก Respawn Entertainment และก็พบกับปัญหาของเกม Titanfall 2 ที่เล่นกับแว่นเสมือนจริงเข้า เกี่ยวกับเรื่องของภาพที่แสดงผลออกมาไม่ตรงกับ Data ในเกมและยังทำให้เกิดอาการเวียนหัวอยู่ไม่น้อยเลย ถ้าหากว่าเป็นแบบนี้ทีมงานรับรองเลยครับว่าเล่นไปอ้วกไปลดความอ้วนกันเลยทีเดียว แต่ถึงแม้ว่าปัญหานี้จะกำลังแก้ไขอยู่แต่ก็ยังมีข่าวดีที่หลายๆคนน่าจะทราบกันแล้วนะครับว่า Titanfall 2 นี้จะมีเวอร์ชั่นของ PS4 อีกด้วยและภาคนี้เป็นภาคแรกที่ตัวเกมมีเนื้อเรื่องให้ผู้เล่นจะได้ดำเนินเรื่องกัน เอาเป็นว่าตอนนี้เกม Titanfall 2 ยังไม่พร้อมกับระบบ VR ที่ใส่เข้าไปก็แล้วกันนะครับ แต่ว่าจะเสร็จทันตามกำหนดที่ตัวเกมจะวางจำหน่ายในวันที่ 28 ตุลาคมนี้หรือไม่นั้นทีมงานก็ยังไม่มีข่าวอัพเดทในส่วนนี้เช่นเดียวกันนะครับ แต่ก็อาจจะเป็นไปได้ที่ระบบ VR นั้นน่าจะออกมาเป็น DLC ให้ผู้เล่นได้โหลดไปติดตั้งกันแน่ๆ แต่จะเสียเงินเพิ่มเหมือนกับ Call of Duty ภาคล่าสุดที่แยกตัวเกมหลักกับระบบ VR ออกไปเป็น DLC เสริมให้ผู้เล่นได้ซื้อเพิ่มเอาหรือไม่น่าเดี๋ยวทีมงานจะหาคำตอบมาให้นะครับ

titanfall-2
แฟนๆอดใจรอซักนิดนะครับ

     จะมีข้อผิดพลาดอะไรยังไงก็ขอให้วันที่จะประกาศอัพเดทนั้นตัวระบบสมบูรณ์ก็พอครับ เชื่อว่าแฟนๆหลายๆคนน่าจะรอกันได้ถึงแม้ว่าตัวเกมหลักจากวางจำหน่ายก่อนก็ตามทีแถมในภาคนี้ยังพัฒนาระบบการเล่นให้หลากหลายจากภาคที่แล้วอีกด้วย รับรองเลยว่าแฟนๆขาบู๊สงครามจักรกลจะต้องถูกใจอย่างแน่นอนครับ และโหมดเนื้อเรื่องที่จะเข้ามาใหม่นี้ก็น่าจะทำได้ดีตามสไตล์เกมของ Electronics Arts แฟนๆเก็บตังรอไว้เลยครับแล้วก็อย่าลืมชวนทีมงานเข้าไปบู๊ด้วยนะถ้าเกมวางจำหน่ายแล้ว

Source : fpsjp.net