Samsung Gear VR คืออะไร ขายที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร

Samsung  Gear VR

 

คุณคงจะเคยรู้จัก Samsung  Gear VR ผ่านทางโฆษณากันมาบ้างแล้วใช่ไหม ? ไม่ว่าคุณจะรู้จัก Samsung Gear Vr ผ่านช่องทางไหนก็ไม่สำคัญ เพราะหลังจากเปิดจองทางออนไลน์ในสหรัฐอเมริกา ขายหมดได้แค่เพียง 1 วัน

Samsung Gear VR คือ

Samsung Gear Vr ที่ได้เอาใจคนรักการเล่นเกมส์เสมือนจริงด้วยระบบ Virtual Reality ก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า จนขายหมดเกลี้ยงเลย นั่นแสดงให้เห็นว่า Samsung Gear Vr เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์จากซัมซุงที่ประสบความสำเร็จและมียอดขายถล่มทลาย ด้วยฟังชั่นหลากหลายรวมไปถึงการใช้งานที่ง่าย อีกทั้งรองรับการใช้งานได้อย่างยาวนาน จึงทำให้ Samsung Gear Vr ครองใจสาวกผู้รักการเล่นเกมส์นั่นเอง

Samsung Gear Vr ทำให้การเล่นเกมส์และการดูวิดีโอของคุณเสมือนจริงมากยิ่งขึ้น อีกทั้งความคมชัดของภาพทำให้คุณได้มุมมองถึง 360 องศาเลยทีเดียว ทางซัมซุงออกแบบมาให้สวมใส่สบายและควบคุมง่าย แต่ Samsung Gear Vr ตัวนี้ก็มีข้อจำกัดเหมือนกัน ก็คือ สามารถใช้งานได้เฉพาะกับโทรศัพท์มือถือ Samsung แค่เพียงบางรุ่นเท่านั้น แต่คาดว่าอีกในอนาคตอันใกล้นี้ ทางซัมซุงคงจะออกแบบให้ใช้ได้กับมือถือของซัมซุงในรุ่นอื่นๆด้วยเช่นกัน

ทางผู้ผลิต Samsung Gear Vr ได้ให้ความสำคัญกับการปล่อยโฆษณาเป็นอย่างยิ่ง โดยเนื้อหาของการโฆษณาก็มุ่งเน้นถึงการเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเทคโนโลยี Vr และความเจ๋งของ Samsung Gear Vr ที่เน้นไปในเรื่องของการเล่นเกมส์ และที่สำคัญโฆษณาดังกล่าวที่ทางซัมซุงปล่อยออกมาก็ได้ผลตอบรับดีอย่างล้นหลาม

โฆษณาที่ประสบความสำเร็จนี้ แสดงให้เห็นถึงพัฒนาการ การใช้โทรศัพท์ธรรมดา โทรเข้า-ออก เล่นเกมส์ จนเรามาถึงยุคนวัตกรรมที่เปลี่ยนโลก คือการใช้โทรศัพท์เล่นเกมส์ได้เสมือนจริงผ่าน Samsung gear Vr ทำให้การเล่นเกมส์บนมือถือไม่ซ้ำซากและจำเจอีกต่อไป

โดยทั่วไปทางซัมซุงจะบอกคุณว่าคุณใช้เวลาส่วนใหญ่ในการเล่นมือถือของคุณเพื่อดูสิ่งที่คุณสนใจ แต่ทำไมคุณไม่เลือกที่จะขยับขึ้นอีกก้าวล่ะ? ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ของซัมซุง นั่นก็คือ Samsung gear Vr ที่ทำให้การดูหนังและการเล่นเกมส์ของคุณเปลี่ยนไปตลอดกาล

Samsung Gear VR

ทางบริษัทซัมซุงได้ทำการตลาดอย่างชาญฉลาดมากๆ เนื่องจากว่า ซัมซุงมุ่งเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานได้อย่างง่ายดายแม้ว่าคุณไม่ใช่นักเล่นเกมส์ตัวยง แต่คุณก็สามารถใช้งาน Samsung gear Vr ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้อีกหนึ่งกลยุทธ์ทางการตลาดที่ทำให้ Samsung Gear Vr ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ก็คือการบอกปากต่อปาก ของผู้ที่เคยทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้นี่เอง ดังนั้นทางซัมซุงจึงได้ให้ความสำคัญในการโฆษณาของการบรรยายและการบอกเล่าเรื่องราวมากเลยทีเดียว เนื่องจากโฆษณาดังกล่าว ส่งผลต่อการตัดสินใจของผู้บริโภคด้วยเช่นกัน