10 แอพ และ เกม สำหรับ Gear VR จาก Oculus Store

10   แอพ และ เกม สำหรับ Gear VR จาก Oculus Store

Gear VR app

คุณสามารถสัมผัสโลกเสมือนจริงและเลือกสรรเนื้อหาคอนเทนต์ ด้วยการดาวน์โหลดเนื้อหาคอนเทนต์ที่สดใหม่จาก Oculus Store โดยมีการออกแบบแอพพลิเคชั่นและเนื้อหาในแอพพลิเคชันใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง เพื่อแบ่งปันประสบการณ์สุดพิเศษกับผู้ใช้ Gear VR ได้แก่  Neverout  ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนต์เรื่อง Club มีความโดดเด่นในลักษณะเฉพาะตัว ทำใหผู้เล่นได้รับความท้าทายของปริศนาและยังมีความท้าทายที่รอคุณอยู่อีกอย่างมากมาย

Neverout

Neverout

เป็นแบรนด์ที่มีรูปแบบใหม่ของเกมปริศนาที่เกิดขึ้นในห้องขนาดเล็กให้ความรู้สึกอึดอัด คุณต้องค้นหาวิธีการด้วยตัวของคุณเอง

BUTTS (FREE)

BUTTS The VR Experience

เป็นประสบการณ์ VR เป็นหนังสั้นเกี่ยวกับความไว้วางใจและการเรียนรู้ที่ต้องการเป็นอิสระ เต็มรูปแบบในเรื่องความสว่างและสีสัน เป็นประสบการณ์ที่จะทำให้คุณหัวเราะและร้องไห้ไปพร้อมๆกันและจะพาคุณไปยังสถานที่แห่งความสุข

Escape Velocity

Escape Velocity

จะพาคุณไปยังโลกอนาคต ปี 2038 จะส่งคุณไปปฏิบัติการภารกิจประจำสถานีอวกาศนานาชาติ ใช้การฝึกอบรมให้คุณเป็นนักบินอวกาศแบบ apacewalk ให้เสร็จสิ้นภารกิจ

Nomades+/-5 Meters Interacyive VR (FREE)

Nomades

การเข้าร่วม Bunni  จะนำคุณไปสำรวจความมหัศจรรย์ของทิวทัศน์และเรียนรู้ถึงผลกระทบของมลพิษในมหาสมุทรของโลกจากแนวประการังและฉลามในทะเลที่ปกคลุมด้วยน้ำแข็ง

I Am you

I Am You

เป็นประสบการณ์เรื่องราวที่ใกล้ชิดอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน – ผ่านสายตาของตัวละครตัวนี้ เพื่อติดตามหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่ค้นพบในแอพพลิเคชันใหม่ ที่จะช่วยให้พวกเขามีชีวิตอยู่ภายในร่างกายของแต่ละคน

Dead End Alley

Dead End Alley

เป็นการเริ่มต้นจากความบ้าคลั่งของคุณและการสังหาร นี่คือ Dead End Alley

Baskhead

Baskhead

เป็นการเล่นบาสเกตบอลที่คุณไม่เคยเล่นมาก่อน ด้วยการที่คุณไม่ใช่ผู้เล่น แม้กระทั่งจับลูกบาสเกตบอล แต่มันจะอยู่ในหัวของคุณ เป้าหมายของคุณคือ การใช้จังหวะและทักษะในการจับลูกบาสเกตบอล

Pulsar Arena

Pulsar Arena

Pulsar เป็นสนามกีฬา เป็นนักกีฬาที่ผจญภัยตามจังหวะดนตรีในอวกาศ ควบคุมด้วยจังหวะในสงครามการผจญภัย

Waddle Home

Waddle Home

เป็นการช่วยเหลือแพนกวินที่ถูกขัง สำหรับการกู้ภัยบนเรือโดยการเปิดประตูและย้ายบล็อก ช่วยเหลือให้หลุดกับดักและหลบหนียามลาดตระเวนด้วยความรวดเร็ว

Audio Arena Demo

Audio Arena Demo

เป็นการเล่นกับเพลงในเวทีของนักเตะคนเดียว เกมถูกสร้างขึ้นด้วยเพลง การหลบศัตรู การใช้อาวุธและกลับเข้ามาด้วยเพลงที่แตกต่างกัน

ในเร็วๆคุณจะได้มีโอกาสสัมผัสกับแอพพลิเคชันรุ่นใหม่ ซึ่งอยู่ในขั้นตอนไปแล้ว 50% ในวันที่  3 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ได้มีการเปิดตัว เพื่อให้คุณได้มีโอกาสสัมผัสกับระบบควบคุมก่อนที่จะตัดสินใจสอยมาเป็นเจ้าของ

ที่มา http://uploadvr.com/