InstaVR แอปวีอาร์ ตัวใหม่ที่ทำให้คุณไปไหนก็ได้แม้ไม่ได้ออกจากบ้าน

InstaVR App

InstaVR

ในหมวดของแอปพลิเคชั่นที่รอบรับการใช้งานสำหรับการท่องเที่ยวก็มีอยู่มาก เช่น Google Maps ที่ทำให้เราเห็นสถานที่จริงๆได้แม้ไม่ได้ออกไปไหนเลยก็ตาม แต่ตอนนี้กำลังมีแอปพลิเคชั่นใหม่ชื่อ InstaVR มาเป็นตัวเลือกให้กับผู้อ่านแล้วที่สำหรับคือมันรองรับการทำงานร่วมกับแว่น Virtual Reality ของเราด้วย และยังสามารถปรับแต่งอะไรๆก็ได้ในแบบของเรา และนอกจากนี้มันยังสามารถทำไปใช้งานในการทำงานอื่นๆได้อีกด้วยไปดูกันเลยดีกว่าว่าเจ๋งขนาดไหน

InstaVR พัฒนาโดย CANDIFLY VR Technologies โดยสามารถใช้งานได้กับแว่น VR ทุกแพลตฟอร์มและยังรองรับการทำงานบน Web Browser อีกด้วย โดยทางทีมพัฒนาได้ออกแบบแอปพลิเคชั่นมาให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถปรับปรุงเนื้อหาข้อมูลภายในได้อย่างอิสระ ไม่จำเป็นจะต้องใช้เพื่อการท่องเที่ยวอย่างเดียว แถมสามารถสร้างฉากขึ้นมาได้ซึ่งทำให้คนที่ทำงานประเภท Interrior Design สามารถใช้งานได้เพื่อวิเคราะห์สถานที่ได้อีกด้วย มันเจ๋งตรงนี้แหละครับ ไม่แพงแต่งานที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ แม้แต่งานพวกยานยนต์ก็สามารถนำไปใช้จำลองสภาพภายในยานพาหนะก็ได้ ในส่วนของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่เป็นจุดประสงค์การใช้งานหลัก ผู้ใช้งานสามารถใส่วิดีโอภาพจากสถานที่จริงเพื่อวิเคราะห์ภาพได้แบบ Real Time เพื่อดูความเปลี่ยนแปลงก่อน – หลังได้

ที่บอกมาทั้งหมดนี้อาจจะยังไม่เชื่อ คุณลองเข้าไปชมวิดีโอที่ทางทีมงานลงไว้ดูครับ แล้วจะชอบใจกันอย่างแน่นอนเพราะแอปพลิเคชั่นนี้มีความสามารถหลากหลายที่สามารถนำไปใช้ได้หลายสาขาอาชีพ ซึ่งจะเป็นประโยชน์มากๆสำหรับคนที่ต้องทำงานในแวดวงการตกแต่งภาย ไม่ว่าจะเป็นที่พักอาศัย หรือพาหนะก็ตาม รวมถึงมัคคุเทศน์หรือสาขาอาชีพที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยว เพราะผู้ใช้งานจะสามารถปรับแต่งเนื้อหาให้ทันสมัยได้ตลอดเวลาพร้อมกับตั้งจุดที่เราสามารถใส่วิดีโอได้เพื่อให้เราเห็นภาพจริงๆ แม้ว่าไม่ได้อยู่ในสถานที่จริงๆก็ตาม นับว่ามีความคุ้มอยู่มากในแอปพลิเคชั่นเดียวที่สำคัญยังใช้งานผ่าน VR ได้ทุกแพลตฟอร์มและรองรับทุกระบบอีกด้วย

สำหรับใครที่กำลังมองหาแอปพลิเคชั่นแนวๆนี้อยู่ ก็ลองเข้าไปโหลดมาใช้กันได้เลยนะครับ ทางผู้พัฒนายังบอกอีกว่าสามารถส่งเมล์พูดคุยแนะนำระบบเจ๋งๆ ที่เป็นประโยชน์สำหรับการทำงานของคุณได้อีกด้วย ไม่ใช่แค่การใช้งานเพื่ออาชีพของคุณได้เท่านั้น แต่ยังสามารถใช้เป็นแหล่งสร้างความบันเทิงได้อีกด้วยนะครับ สำหรับจุดๆนี้ที่ทีมงานเล็งเห็น หวังว่าแอปพลิเคชั่นนี้จะเป็นตัวเลือกให้สำหรับผู้อ่านที่เคยใช้แอปพลิเคชั่นหรือโปรแกรมอื่นๆมาก่อนให้เข้ามาลองใช้กันดูครับ คราวหน้าถ้ามีแอปอะไรเจ๋งๆอีกจะเอามาบอกกันนะครับ