แฟนมวยปล้ำเจอกันแน่ WWE จับมือ NextVR พร้อมถ่ายทอดสดให้ชมกันแบบ 360 องศา

WWE Coming to VR Headset in NextVR

Next VR แพลตฟอร์มชื่อดังด้านถ่ายทอดสดกีฬาจากสหรัฐอเมริกา ณ ปัจจุบันนี้ถือว่าเป็นเบอร์ 1 ในด้านการนำเสนอกีฬาในรูปแบบ 360 องศา ทำให้แฟนๆกีฬาได้เห็นทุกซอกทุกมุมในสนาม ด้วยความนิยมในระดับนี้ทำให้เจ้าพ่อมวยปล้ำอย่าง WWE หรือ World Wrestling Entertainment สนใจที่ร่วมกันสร้างประสบการณ์รูปแบบใหม่ให้กับเหล่าแฟนๆมวยปล้ำทั่วโลกได้ชมการแข่งขันมวยปล้ำแบบเกาะขอบสนามกันเลยทีเดียว

vincevr

ทางด้าน WWE เผยว่าตอนนี้ได้มีการตกลงที่จะให้ทาง NextVR นั้นเผยแพร่ภาพการแข่งขันกีฬามวยปล้ำของบริษัทในรูปแบบ 360 องศาได้เลยโดยรายละเอียดเบื้องต้นนั้นจะมีการออกอากาศแมตท์การปล้ำใน 1 สัปดาห์เป็นจำนวน 6 ตอน แบ่งเป็นตอนละ 10 นาที โดยมีภาพจะทุกมุมมองรอบๆเวทีเพื่อให้ผู้ชมนั้นสามารถรับชมการปล้ำได้อย่างใกล้ชิดเมื่อเกาะขอบสนามมวยปล้ำเลยทีเดียว แต่ข้อมูลอื่นๆเช่นการแข่งขันในแมตท์พิเศษหรือรายการใหญ่ๆอย่าง Wrestle Mania หรือ RAW นั้นยังไม่มีรายละเอียดใดๆออกมาว่าจะมีการเพิ่มเข้าไปหรือไม่ แต่เชื่อว่าหากกระแสออกมาดีก็อาจจะมีการเพิ่มเติมเข้าไปในภายหลังครับ

WWE-Enters-Into-VR-Ring-With-Samsung

แบบนี้ใครที่เป็นแฟนๆกีฬามวยปล้ำก็คงจะต้องหามาชมกันให้ได้เลยนะครับ สำหรับแอพพลิเคชั่น NextVR นี้สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้แล้วใน Store ของทุกๆแพลตฟอร์มทั้ง PC, Console และ Smartphone เท่านี้ก็สามารถชมการแข่งขันได้อย่างใกล้ชิดเหมือนบินไปดูที่อเมริกาเลยครับ