คอหนังห้ามพลาด IMAX VR เตรียมเปิดให้บริการที่ Paragon Cineplex เร็วๆนี้

IMAX VR is Coming Soon at Siam Paragon

หลังจากที่ลงข่าวเกี่ยวกับเทคโนโลยี IMAX VR ของทางต่างประเทศกันไปหลายที วันนี้ทีมงาน SiamVR ก็มีอีก 1 ข่าวดีมาบอกให้ทราบกันว่า เร็วๆนี้เมืองไทยเราก็จะมีโรงภาพยนตร์ IMAX VR เปิดให้บริการด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งรายละเอียดข้อมูลคร่าวๆของการเดินทางมาในครั้งนี้จะเป็นอย่างไรก็ติดตามต่อทางด้านล่างได้เลยครับ

ทางแฟนเพจ IMAX VR Thailand ได้มีการโพสต์ข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับโปรเจค IMAX VR ซึ่งได้เลือกโรงภาพยนตร์ Paragon Cineplex @ Siam Paragon ไว้ให้บริการเป็นแห่งแรกในประเทศไทยและ South East Asia และเป็นประเทศที่ 2 รองจากจีนที่เปิดให้บริการไปก่อนหน้านี้ในทวีปเอเชีย สำหรับโครงการนี้มีการลงทุนด้วยเม็ดเงินมหาศาลถึง 20 ล้านบาทเพื่อให้โรงภาพยนตร์นี้มีมาตรฐานเดียวกันกับทางฝั่งสหรัฐอเมริกา โดยมีแว่น Star VR จากค่าย Acer ให้บริการด้วยความชัดสูงสุดถึงระดับ 5K เลยทีเดียว นอกจากนั้นยังมีรูปแบบการรับชมที่ให้ประสบการณ์การเข้าถึงโลกเสมือนจริงอีกมากมายที่เราจะได้สัมผัสกันในเร็วๆนี้อีกด้วยครับ

imax-vr-siam-paragon

ใครที่รอคอย IMAX VR อยู่ก็สามารถเข้าไปติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวที่ Facebook ของ IMAX VR Thailand กันได้เลยครับ คาดว่าในเร็ววันนี้จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ทีมงานจะไม่พลาดนำข้อมูลดีๆมาฝากให้ทราบกันแน่นอนครับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : https://siamvr.com/vr-news/imax-vr-center-announcement-in-this-year-at-los-angeles-usa/