ตัวอย่างแรก Masters of the Sun ภาพยนตร์ VR แอนิเมชั่นจากผลงานของสมาชิก Black Eyed Peas

Masters of the Sun VR Movie First Trailer

อภิมหาโปรเจคภาพยนตร์แอนิเมชั่นเสมือนจริงประจำปี 2017 ของอุตสาหกรรมเลยทีเดียวสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Masters of the Sun ที่มีการปล่อยตัวอย่างให้ชมกันไปสดๆร้อนๆ โดยความน่าสนใจนั้นอยู่ที่ผู้ให้เสียงพากย์บรรยายเนื้อเรื่องและตัวละครต่างๆนั้นถือว่าเป็นคนดังของฮอลลีวู้ดที่เราหลายๆคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีเลยทีเดียว

masters-of-the-sun

เนื้อหาคร่าวๆของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมอียิปต์โบราณและดนตรีฮิปฮอปของชาวผิวสี รวมไปถึงเรื่องราวที่พัวพันกันระหว่างเอเลี่ยน, การค้ายาเสพติด และแก๊งค์สเตอร์ครองเมือง โดยมีตัวละครหลักชื่อว่า Zulu-X และชาวแก๊งค์ที่ต้องเดินทางออกตามหาของล้ำค่าเพื่อนำมาปกป้องเมืองที่อาศัยอยู่ สำหรับบทของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ทาง Will.I.am หรือ William James Adams Jr. สมาชิกวงฮิปฮอปชื่อดังอย่าง Black Eyed Peas มารับหน้าที่ตรงนี้แทน นอกจากนั้นแล้วผู้ให้เสียงบรรยายในภาพยนตร์นั้นก็ได้ Stan Lee จาก Marvel มารับหน้าที่บรรยายเรื่องราว ส่วนเสียงพากย์ของตัวละครก็ได้นักแสดงแถวหน้าอย่าง Queen Latifah, Rakim, Ice T และ Jamie Foxx มาร่วมงานอีกด้วย

Masters of the Sun จะเปิดให้ชมกันในช่วงต้นปี 2018 บน Gear VR และ Oculus Go สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของวงฮิปฮอปวงนี้ก็อย่าลืมไปชมกันนะครับ