Oculus ส่งผลงานใหม่มาเปิดตัวในเทศกาลภาพยนตร์ Tribeca Film Festival 2018

Oculus Send 6 VR Projects to Tribeca Film Festival 2018

ในเดือนหน้าจะมีเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ Tribeca Film Festival 2018 ที่จะจัดขึ้นในมหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยในงานนี้ทาง Oculus เองก็มีผลงานชิ้นใหม่ที่เตรียมมาเปิดตัวให้กับผู้เข้าร่วมงานได้ชมกันอีกด้วย สำหรับผลงานทั้งหมด 6 ชิ้นที่มาเปิดตัวในงานนี้จะมีอะไรบ้างก็เลื่อนลงมาชมได้เลยครับ

Meeting a Monster

oculus-tribeca-2

สัตว์ประหลาดในความคิดของผู้คนนั้นเป็นอย่างไร ภาพยนตร์เรื่องนี้จะมาอธิบายให้คุณได้ฟังกันกับตัวละครนามว่า Angella ที่เธอต้องทนอยู่กับสภาพจิตที่คิดถึงแต่สัตว์ประหลาดทั้งในอดีตและปัจจุบัน พร้อมกับการช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญที่พยายามดึงเธอกลับมาจากห้วงความคิดนั้น

The Hidden

oculus-tribeca-6

อินเดียถือว่าเป็นประเทศที่มีความหลากหลายทางสภาพแวดล้อม โดยเฉพาะเรื่องของการละเมิดสิทธิมนุษยชน หนังเรื่องนี้จะเล่าถึงการเรียกร้องความเท่าเทียมของประชาชนในอินเดียตอนใต้ ซึ่งถูกเอาเปรียบจากชนชั้นสูง โดยผู้สร้างหนังเรื่องนี้หวังว่าใครที่ได้ชมหนังเรื่องนี้จะตระหนักถึงความเท่าเทียมของมนุษย์ด้วยกันบ้าง

Authentically Us: She Flies By Her Own Wings

oculus-tribeca-4

เรื่องของชายรักร่วมเพศที่ต้องการทวงสิทธิความเท่าเทียมในสังคม โดยคุณ hannon Scott ที่เป็น 1 ในชาว LGBT ที่ถูกริดรอนสิทธิในการใช้ชีวิตแถมเธอยังเคยเป็นอดีตทหารสหรัฐฯที่ถูกส่งตัวไปรบที่ตะวันออกกลางอีกด้วย สำหรับหนังเรื่องนี้ถือว่าเป็นตัวแทนการแสดงจุดยืนของชาวรักร่วมเพศในโลกปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

Campfire Creepers: Midnight March

oculus-tribeca-5

คุณเคยนั่งล้อมรอบกองไฟแล้วเล่าเรื่องสยองขวัญกับเพื่อนๆคุณหรือไม่ หนังเรื่องนี้จะทำให้คุณได้เข้าถึงประสบการณ์การตั้งแคมป์นั่งเล่าเรื่องผีในค่ำคืนที่เงียบสงัดกลางป่า พร้อมกับเรื่องราวชวนขนหัวลุกอีกเพียบที่เตรียมพร้อมเสิร์ฟให้คุณตลอดทั้งคืน

Untitled Ok Go & WITHIN Project

oculus-tribeca-3

หนังที่เกี่ยวกับบริษัทผลิตเครื่องดนตรีและหุ่นยนต์ เมื่อเอาทั้ง 2 อย่างมารวมกันจึงบังเกิดเป็นความสนุกตามแบบฉบับดนตรี คุณจะต้องทึ่งกับการบรรเลงเพลงจากเหล่าหุ่นยนต์ที่สามารถเล่นดนตรีได้พร้อมเพรียงไม่แพ้มนุษย์เลยทีเดียว

SPHERES: Pale Blue Dot

oculus-tribeca-1

ภาตต่อของซ๊รี่ส์ตะลุยอวกาศกับการหาคำตอบของการกำเนิดจักรวาลและดวงดาวหรือ Big Bang สำหรับใครที่ชื่นชอบเรื่องเราของอวกาศแบบนี้ก็ห้ามพลาดครับ