10 เกม VR สนุกๆในราคาไม่เกิน 100 บาทเท่านั้น แฟนๆ VR รีบไปสอยกันมาด่วน

เกม VR ราคาไม่เกิน 1 USD

virtual reality game

DREAMFLIGHT VR

ใครจะคิดว่าเงิน 100 บาท หรือประมาน 3 USD นั้นจะได้เกมมาเล่นสนุกๆกัน เด็กๆก็เก็บเงินซื้อกันได้ง่ายๆ วัยทำงานที่ต้องการพักผ่อนจากการทำงานและใช้เงินกับการเลี้ยงครอบครัว หรือแม้กระทั้งพ่อบ้านหลายๆคนที่กวางน้อยตัดงบลงมา วันนี้ผมเลยพาผู้อ่านไปรู้จักกับเว็บไซต์ที่ลดราคาเกมลงอย่าง https://www.indiegala.com/vrbundle  มาให้ชมกัน รับรองว่าแฟนๆ VR ทั้งเด็ก ทั้งผู้ใหญ่ หรือพ่อบ้านใจกล้าต้องชมอย่างแน่นอนครับ รับรองว่าแต่ละเกมที่นำมาให้ชมสนุกสุดยอดอย่าบอกใคร

เกมที่ราคาไม่เกิน 1 USD

1. Heaven Island

เกมจำลองการใช้ชีวิตบนเกาะๆหนึ่ง ซึ่งบนเกาะจะมีสถานที่เช่น โรงแรม, ประภาคาร, สวนสาธารณะ ให้เราสำรวจ โดยเราจะปรับปรุงพัฒนาและสำรวจเกาะในเวลาเดียวกันให้ได้ ถ้าใครชอบแนวๆประมาน Sim City + Minecraft เกมนี้น่าจะถูกใจกันนะครับ

2. Dungeon Hero

เกม Adventure MMO ที่ให้เรารับบทอัศวินผู้หนึ่งที่เข้าไปใน Dungeon เพื่อไล่ล่าปีศาจทั้งหลาย ภาพเป็นแบบ FPS (First Person Shooting) สำหรับใครที่เคยเล่นเกม FPSRPG ยุค 80 – 90 ก็คงจะหายคิดถึงเกมเหล่านั้นกันได้เป็นอย่างดีเลยครับ

3. Doorsway : The Underworld

เกมแนวสยองขวัญจาก Saibot Studios ที่จะให้เราเป็นนักสำรวจโพรงทดลองเก่าๆที่อยู่ใต้ดิน ซึ่งจะเต็มไปด้วยความสยองสุดบรรยาย ขนาดทีมงานหลายๆคนนั่งดู Caster ยังสะดุ้งขอบายกันไปหลายคนแล้ว งานนี้ใครชอบการผจญภัยในความมืดและวังเวง ก็คงจะถูกใจ ก็เป็นได้ . . .

เกมที่ราคาไม่เกิน 3 USD

4. Nighttime Terror VR : Dessert Defender

ขยับราคาขึ้นมากับเกมแนว Tower Defense สุดแปลกแต่ก็น่าลองมากๆกับ Nighttime Terror VR : Dessert Defender ที่การันตีด้วยรางวัลจากงาน Proto Award ปี 2015 เด็กเล่นได้ผู้ใหญ่เล่นดี พ่อบ้านก็ชวนกวางน้อยมาสนุกกับเกมนี้ได้ครับ

5. Spells ‘n’ Stuff

เกมนี้เหมาะมากสำหรับคนที่ชอบภาพแบบ 8 Bit หรืออยากย้อนวัย หรือชอบอะไรที่เกี่ยวกับคาถาเวทย์มนต์ ใช่ครับ มีหมดทุกอย่างที่กล่าวมาเลย เกมนี้จะทำให้คุณเป็นนักเวทย์ร่ายมนต์ในโลกเวทย์มนต์แบบ 8 Bit รับรองว่าสนุกไม่แพ้เกมที่ภาพสวยๆสมจริงอย่างแน่นอน

6. Tea Party Simulator 2015

หากใครเคยเจอเจ้าแพะบ้าใน Goat Simulator มาแล้ว เกมนี้ก็อาจจะทำให้คุณคลั่งได้อีกครั้งกับ Tea Party Simulator 2015 เราจะได้เล่นเป็นบริกร หรือบ๋อย คอยจัดโต๊ะน้ำชาริมชายหาดสายลมเอื่อยๆ ชวนฟิน แต่มันจะไม่ฟินอย่างที่คิดแน่นอนครับ บอกเลยว่างานนี้มีครั้งไปข้างแน่นอน

7. CAT Interstellar

แฟนๆหนัง หรือคอไซ-ไฟ ห้ามเกมนี้เด็ดขาด เราจะไปสำรวจจักรวาลกับเกมนี้กันครับ ซึ่งมีชื่อคล้ายๆกับภาพยนตร์ชื่อดังของเทพโนแลนอย่าง Interstellar แต่เนื้อเรื่องในเกมนี้จะเป็นการสร้างอาณานิคมบนดาวอังคารนะครับ ใครที่ชอบแนวๆนี้ รีบสอยไวๆเลย

8. Reflections

เกมสุดแปลกแหวกแนว ที่ให้เรารับหน้าที่เป็นจิตรกร แต่งเติมเพิ่มสีให้กับโลกที่เป็นสีเทา ซึ่งเกมนี้ดูแล้วอาจจะเหมาะกับเด็กๆที่กำลังฝึกจินตนาการ แต่ผู้ใหญ่ที่ทำงานเครียดก็เล่นได้นะครับ อาจจะเป็นผลดีด้วย

  1. Gon’ E-Choo!

ใกล้จะถึงเกมสุดท้ายกันแล้ว มาดูเกมนี้กันก่อนครับ เกมนี้จะเป็นเกมจำลองบรรยากาศห้องเก่าๆ ที่มีเกมตู้เก่าๆอันหนึ่ง ภายในจะเป็นเกมวิ่งไล่จับก็คล้ายๆกับ Mario ผสมกับ Pac Man นะครับ ซึ่งใครที่ชอบบรรยากาศเกมตู้รับรองว่าฟินแน่นอนครับ

10. DREAMFLIGHT VR

มาถึงแอปสุดท้ายแล้วนะครับ แอปนี้จะพาคุณเหินฟ้าไปกับเครื่องบินส่วนตัวที่เราจะได้รับบทเป็นนักบิน ท่องเวหาไปพร้อมกับการชมวิวยามเย็นที่สวยงาม ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายจากการเจอความเครียดในชีวิตจริงได้ดีเลยทีเดียวครับ

จบไปแล้วนะครับสำหรับ 10 เกมที่มีราคาไม่เกิน 100 บาท โดยผู้อ่านทุกท่านสามารถเข้าไปซื้อเกมเหล่านี้ได้ใน https://www.indiegala.com/vrbundle โดยตอนนี้ยังเหลือเวลาอยู่อีก 15 วันก่อนจะหมดเขตลดราคานะครับ รีบไปสอยกันมาเลยครับ