2 สมาชิกใหม่ Star-Lord + Gamora เตรียมเข้าสู่เกม Marvel Powers United VR

2 Guardians of the Galaxy Member Star-Lord and Gamora Coming to Marvel Powers United VR

ถ้าเกมนี้ไม่มีสมาชิกของทีม Guardians of the Galaxy คงจะเหมือนขาดอะไรไปแน่ๆ ล่าสุดทาง Sanzaru Games และ Marvel ประกาศเตรียมส่ง 2 สมาชิกของทีมอย่างพ่อหนุ่มนักรักแห่งทีมอย่าง Star Lord และลูกสาวหวงแก้วหวงแหวนของ Thanos อย่าง Gamora มาเป็นตัวละครใหม่ล่าสุดให้แฟนๆ Marvel ได้เล่นกันในปลายเดือนนี้

ทาง Oculus ได้ส่งตัวอย่าง Gameplay ใหม่ของ Marvel Powers United VR โดยได้เผยระบบการต่อสู้ของ 4 ตัวละครในเกมอย่าง Black Bolt, Crystal, Star Lord และ Gamora ให้ได้ชมกัน ซึ่ง 2 ตัวละครหลังนี้พึ่งจะถูกอัพเดทเข้ามาใหม่สดๆร้อนๆ โดย Star Lord จะใช้อาวุธปืนสั้นคู่พร้อมกับระเบิด รวมไปถึงทักษะการเคลื่อนไหวจากอุปกรณ์ที่ติดตัวมา ส่วน Gamora นั้นจะมีทักษะการยิงปืนและใช้อาวุธดาบได้อย่างชำนาญที่หาตัวจับได้ยาก รวมไปถึงฉากใหม่ที่เราจะได้พบกับศัตรูที่ยกมาเป็นกองทัพให้ผู้เล่นได้เข้าถึงบรรยากาศของจักรวาล Marvel อันยิ่งใหญ่นี้อีกด้วย

Marvel-Powers-United-VR-Gamora-close-up

เหลือเวลาอีกไม่ถึง 1 เดือนที่เกม Marvel Powers United VR จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วนะครับ สำหรับใครที่ยังไม่มีแว่น Oculus Rift ตอนนี้สามารถสั่งจองหรือเข้าไปซื้อได้ที่เว็บไซต์กันได้เลยตอนนี้ ส่วนเกมนี้ได้วางจำหน่ายแล้วในราคา $39.99 ใครที่อยากเล่นก็สามารถเข้าไปซื้อได้ตามลิ้งค์ที่แปะไว้ทางด้านล่างนี้เลยครับผม

ดาวน์โหลดเกม Marvel Powers United VR ได้ที่นี่

ลิ้งค์ : https://www.oculus.com/marvel-powers-united-vr

ติดตามข่าวของเกม Marvel Powers United VR เพิ่มเติมได้ที่นี่

ลิ้งค์ : https://siamvr.com/?s=marvel+powers+united+vr