รอบนี้ไม่เลื่อนแล้ว Ace Combat 7: Skies Unknown วางจำหน่ายเดือนมกราคม 2019

Ace Combat 7: Skies Unknown Finally Get Release Date in January 2019

หลังจากที่เลื่อนมาหลายหนแล้ว ทาง Sony ประกาศว่าเกม Dogfighter Simulator ระดับตำนานอย่าง Ace Combat 7: Skies Unknown จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในปีหน้าแน่นอน แถมด้วยตัวอย่างล่าสุดที่ไปเปิดตัวในงาน Gamescom 2018 ณ ประเทศเยอรมันนีมาฝากให้แฟนๆทั่วโลกได้ชมกันอีกด้วย

นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2017 ที่ผ่านมา ทาง Bandai Namco ผู้จัดจำหน่ายเกมนี้ก็ประกาศว่าจะปล่อยเกมออกมาในปี 2018 และก็เลื่อนไปจนถึงปีหน้า ซึ่งที่ผ่านมาก็ไม่ได้เห็น Gameplay ออกมาแต่อย่างใด ยังไงก็แล้วแต่วันนี้ทาง Sony ก็ประกาศอย่างเป็นทางการแน่นอนว่าตัวเกมจะวางจำหน่ายทั่วโลกในวันที่ 17 มกราคม 2019 แน่นอน โดยเวอร์ชั่น VR นั้นจะเป็น Exclusive เฉพาะสำหรับชาว PSVR เท่านั้น ส่วน Xbox One และ Steam บน PC จะเป็นเวอร์ชั่นปกติ รวมไปถึงตัวอย่างล่าสุดนี้เราจะได้เห็นเนื้อหาเพิ่มเติมภายในเกมและ Gameplay คร่าวๆที่จะได้เล่นกันในปีหน้าครับ

ใครที่เป็นแฟนคลับของเกมเครื่องบินรบเกมนี้ก็เตรียมเงินรอไว้ได้เลยครับ ตัวเกมจะวางจำหน่ายทั้ง PlayStation 4 (PSVR), Xbox One และ PC บน Steam แล้วก็หวังว่านี่จะเป็นการวางจำหน่ายจริงๆนะครับ อย่าเลื่อนบ่อยเลย แฟนๆทั่วโลกคอยกันใจจะขาดแล้ว ><