Bundlestars ประกาศลดราคา Batman: Arkham VR เอาใจสาวกอัศวินค้างคาว

ใครยังไม่ได้ซื้อ Batman ภาคนี้รีบไปกดมาเลย

เอาใจเหล่าแฟนคลับการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่สาย Dark จากฝั่ง DC Comics อย่าง Batman: Arkham VR ที่วันนี้ประกาศลดราคาเกมลงถึง 55% จากราคาเต็ม ซึ่งโปรโมชั่นนี้เอาใจเกมเมอร์ฝั่ง HTC Vive และ Oculus Rift โดยเฉพาะ ใครที่ยังไม่มีเกมนี้เดี๋ยวทีมงานจะพาไปทบทวนความจำกันครับว่าเกมนี้มีดียังไงถึงต้องแนะนำให้กับเกมเมอร์และแฟน Comics ต้องหามาเล่นกันให้ได้

batman-arkham-vr-bundlestars

ทางด้าน Bundlestars เว็บไซต์จำหน่ายเกมราคาถูกได้มีการจัดโปรโมชั่นพิเศษโดยการลดราคาเกม Batman: Arkham VR ลง 50% จากราคาเดิมที่ $19.99 เหรียญและยังสามารถใช้ Code พิเศษ “SUMMER10” เพื่อลดราคาเพิ่มอีก 5% ในช่องชำระเงินโดยโปรโมชั่นนี้จะหมดเขตในวันที่ 22 สิงหาคมนี้ สำหรับใครที่ซื้อเกมนี้แล้วจะได้เป็น Steam Code แล้วนำไป Activate ในโปรแกรมเพื่อดาวน์โหลดเกมได้เลยทันทีครับ

Batman: Arkham VR พัฒนาโดยทีม Rocksteady Studios โดยการนำเอาซูเปอร์ฮีโร่ผู้ก่อตั้งทีม Justice League ของฝั่ง DC Comics มาปูเรื่องราวใหม่ โดยให้ผู้เล่นได้รับบทเป็น Bruce Wayne หรือ Batman ซึ่งจะเริ่มต้นตั้งแต่การสวมชุด Bat Suit และการฝึกทำความรู้จักและใช้อุปกรณ์ต่างๆ รวมไปถึงการฝึกฝนวิชาการต่อสู้ตามเนื้อเรื่องที่เคยชมกันในเวอร์ชั่นภาพยนตร์หรือหนังสือการ์ตูนนั่นเองครับ แถมหลายๆสำนักเกมยังมีการให้คะแนนสำหรับเกมนี้กันสูงมาก โดยเฉลี่ยอยู่ที่ 8/10 คะแนนเลยทีเดียว ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเกมนี้ได้ถ่ายทอดความเป็น Batman อัศวินที่ปกปักษ์พิทักษ์เมือง Gotham ได้อย่างดีเลยทีเดียวครับ แถมการเล่นเกมนี้บน PC ถือว่าเป็นอีก 1 ความพิเศษที่หาไม่ได้จากเวอร์ชั่น Console เพราะว่าการ์ดจอตัวท็อปอย่าง Nvidia GTX 1080Ti นั้นให้การแสดงผลของเกมนี้ได้สวยงามยิ่งกว่า PlayStation VR เสียด้วยครับ

ใครที่ยังไม่มีโอกาสได้ซื้อเกมนี้ก็ถือว่าเป็นโอกาสอันดีแล้วที่จะได้ซื้อมาเล่นกันเสียที ถึงแม้ว่าเกมนี้จะออกมานานแล้วนับตั้งแต่ช่วงเดือนตุลาคมปี 2016 แต่เกมเมอร์และแฟนๆของการ์ตูนเรื่องนี้ก็ยังคงยกให้ Batman: Arkham VR เป็น 1 ในเกม Batman ที่ดีที่สุดในตอนนี้อีกด้วยครับ ใครที่ซื้อเกมนี้ก็อย่าลืมกรอก Code พิเศษก่อนชำระเงินเพื่อรับส่วนลดเพิ่มอีกด้วยนะครับ

สั่งซื้อ Batman: Arkham VRhttps://www.bundlestars.com/en/game/batman-arkham-vr