เกมยิงซอมบี้ Dead Ground: Arena ออกจากช่วง Early Access สู่เวอร์ชั่นสมบูรณ์

ใครที่ซื้อเกม Dead Ground: Arena มาแล้ว ไปอัพเดทเวอร์ชั่นเต็มเลยครับ

เกม VR สไตล์ Shooter ต่อสู้กับซอมบี้ชื่อดังจากเกาหลีใต้อย่าง Dead Ground: Arena ตอนนี้ได้พัฒนาออกมาเสร็จสมบูรณ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับใครที่เคยซื้อเกมนี้ในช่วง Early Access มาก่อนก็สามารถอัพเดทเกมตัวเต็มได้เลย ส่วนใครที่ยังไม่เคยซื้อเกมนี้มาเล่นกัน เดี๋ยวทางทีมงานจะนำรายละเอียดน่าสนใจหลังจากที่พัฒนาจนเสร็จมาให้ชมกันครับ

ผู้พัฒนา VRillAR จากเกาหลีใต้ ได้ประกาศว่าเกม Dead Ground: Arena ตอนนี้พัฒนาออกมาเสร็จสมบูรณ์ครบ 100% แล้ว ซึ่งตัวเกมนั้นได้มีการเพิ่มเติมเนื้อหาต่างๆเข้าไปจนครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นด่านต่างๆ รวมไปถึงอาวุธชนิดอื่นๆ ที่มีความรุนแรงกว่าในช่วง Early Access มากนัก นอกจากนั้นยังมีรายละเอียดอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมายที่น่าสนใจดังนี้

  • ระบบการเล่นที่สมจริงมากกว่า
  • เพิ่มจำนวนภารกิจให้มีความยากมากขึ้น
  • ปรับปรุงกราฟิกของตัวเกมให้มีความลื่นไหลสำหรับการมองเห็นผ่านแว่นเสมือนจริง
  • อาวุธภายในเกมนี้มีมากกว่า 20 ชนิด เพื่อให้มีระบบการเล่นที่หลากหลาย
  • มี NPC และซอมบี้มากกว่า 30 ชนิด เพื่อเพิ่มความหลากหลายไม่ให้ซ้ำซากจำเจ

สำหรับเนื้อหาของเกมนี้จะกล่าวถึงหน่วยรบพิเศษ Blackrain ที่ถูกส่งให้เข้าไปกวาดล้างและควบคุมการติดเชื่อ จนทำให้มนุษย์ในเชตนั้นกลายเป็นซอมบี้ทั้งหมด ผู้เล่นจะต้องตะลุยเข้าไปเพื่อทำลายต้นเหตุของการติดเชื้อซอมบี้จากด้านในสุดให้ได้ก่อนที่ซอมบี้เหล่านี้จะขยายขอบเขตการติดเชื้อจนเกินควบคุมอีกต่อไป

ใครเป็นคอเกม Shooter สไตล์ถล่มกองทัพซอมบี้ที่มีกราฟิกสวยๆ สามารถเข้าไปซื้อเกม Dead Ground: Arena มาเล่นกันได้เลยนะครับ เพราะตอนนี้ตัวเกมมีการลดราคาลงมา 30% เหลือเพียง 167.30 บาท แล้วนอกจากนั้นก็ยังมีเกมภาคแยกอย่าง Dead Ground Z อีกด้วย โดยตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดมากนัก สำหรับลิ้งค์หน้า Steam นั้นสามารถเข้าไปได้ตามลิ้งค์ที่ทีมงานแปะไว้ทางด้านล่างนี้เลยครับผม สำหรับชาว HTC Vive, Oculus Rift และ Windows Mixed Reality โดยเฉพาะ

ซื้อเกม Dead Ground: Arena ได้ที่นี่

ลิ้งค์ : https://store.steampowered.com/app/825500