ได้ขุดเหมืองพร้อมถล่มเหล่าเอเลี่ยนกันให้สะใจในรูปแบบ VR กับ Mod ล่าสุดของ Deep Rock Galactic วันนี้ดาวน์โหลดมาแล้วเข้าไปลุยได้เลย

สมใจอยากสำหรับเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายที่รอคอยกันมานาน สำหรับ VR Mod ของเกม Co-op Shooter อย่าง Deep Rock Galactic ที่หลังจากผ่านการอนุมัติจากทางผู้สร้างเกมนี้แล้ว ทางทีมงานที่เป็น Modder ก็ได้ทำการประกาศข่าวดีว่าในวันนี้ เราสามารถเข้าไปดาวน์โหลด Mod ดังกล่าวมาเล่นบน PC ของท่านได้เป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ

โดยทาง VRG ทีมงานผู้สร้าง VR Mod ได้ทำการอัปโหลด Mod ดังกล่าวไว้บนเว็บไซต์ mod.io เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่ง 1 ในทีมงานของ VRG อย่างคุณ Herr Fristi หรือฉายาที่แฟนเกมนี้รู้จักกันในชื่อ “Punished” ได้ปล่อยตัวอย่าง Gameplay ฉบับ VR ภายในเกมนี้ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว แต่ทางทีมงานก็บอกเสริมก่อนว่าตัว Mod ดังกล่าวนั้นได้ผ่านการทดสอบมาแล้วก็ตาม แต่ก็อาจะพบบั๊คจาการใช้งานของเกมเมอร์แต่ละคนก็เป็นได้ โดยทางทีมงานก็ขอให้ผู้เล่นที่พบบั๊คในการเล่นเกมให้บอกข้อผิดพลาดต่างๆ เพื่อให้ทางทีมงานได้ทำการแก้ไขและอัปเดตในภายหลัง

สำหรับการติดตั้งและข้อแนะนำนั้นทางทีมงานได้ทำการอธิบายเอาไว้หมดแล้วบนเว็บไซต์ที่ให้ดาวน์โหลด ดังนั้นขอให้ผู้เล่นทุกท่านพยายามอ่านข้อแนะนำต่างๆ ที่ทางทีมงานได้บอกกล่าวกันอย่างเคร่งครัดด้วยนะครับ ซึ่งทางทีมงานก็ได้เปิดช่อง Discord สำหรับแจ้งปัญหาหรือข้อติชมของเหล่าเกมเมอร์เอาไว้ด้วย ถ้าหากเกิดปัญหาขึ้นในระหว่างที่เล่นก็อย่าเพิ่งหัวร้อนนะครับ ค่อยๆ แก้ไขตามคำแนะนำของทีมงานกันไปก่อนแล้วก็อย่าลืมว่านี่คือ Mod เวอร์ชั่นแรกซึ่งอาจจะเจอบั๊คอยู่ ยังไงก็ค่อยๆ ดูกันไปเรื่อยๆ นะครับ

ในส่วนของลิงค์ดาวน์โหลด Mod ดังกล่าว เดี๋ยวทีมงานจะนำลิงค์มาแปะไว้ทางด้านล่างนี้นะครับ ส่วนตัวเกมตอนนี้สามารถเข้าไปซื้อมาเล่นกันได้แล้วบน Steam แถมตอนนี้ลดราคาลงถึง 67 เปอร์เซนต์ เหลือเพียง 126 บาทเท่านั้น ใครที่สนใจก็เข้าไปซื้อและติดตั้ง Mod แล้วเข้าไปเล่นกันได้เลยครับ

ดาวน์โหลด Mod -> mod.io