ใครซื้อเกม Derail Valley มาแล้ว รอฟังข่าวดี

เกมจำลองขับรถไฟชื่อดังอย่าง Derail Valley มีข่าวดีจะมาบอกแฟนๆของเกมนี้ให้ทราบกัน กับการอัพเดทครั้งใหญ่ของเกมนี้ในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งจะอัพเดทแพตช์ใหม่ในชื่อว่า Overhauled ที่จะมีการเพิ่มเนื้อหาของตัวเกมใหม่ๆเข้าไปอีกเพียบ และเพิ่มความตื่นเต้นในการขับรถไฟของผู้เล่นทั่วโลกอีกด้วย

derail-valley-overhauled-update-01

ในการอัพเดทครั้งนี้ จะเพิ่มข้อมูลให้กับผู้เล่นทั้งฝั่ง PC และ VR ให้มีความสมดุลกันทั้งคู่ รวมไปถึงการปรับปรุงแก้ไขข้อบกพร่องของตัวเกมในเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้ ให้มีความเสถียรมากยิ่งขึ้นในเวลาที่เล่น ซึ่งจริงๆแล้วทางผู้พัฒนาอย่างทีม Altfuture นั้นจะต้องปล่อยออกมาให้เร็วกว่านี้ แต่เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 นั้นทำให้ตัวเกมเวอร์ชั่นใหม่มีความล่าช้าในการพัฒนาอย่างยิ่ง แต่ก็สามารถเข็นตัวเกมเวอร์ชั่นใหม่ออกมาจนได้ ซึ่งจะเปิดให้เล่นกันในอีก 4 สัปดาห์ข้างหน้านี้

derail-valley-overhauled-update-02

และยังมีการเผยเรื่องราวในช่วงที่ทำการพัฒนาว่าก่อนหน้านี้ก็มีการทดสอบตัวเกม ก่อนที่จะปล่อยอัพเดทออกมา ซึ่งได้พบปัญหาในการเล่นอยู่ไม่น้อย แต่ก็สามารถแก้ไขและผ่านการทดสอบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทางทีมผู้พัฒนาเองก็มั่นใจว่าเนื้อหาใหม่ของเกมนี้ จะตอบสนองการเล่นของผู้เล่นที่ชื่นชอบในการขับรถไฟจำลองนี้ได้เป็นอย่างดี พร้อมกับการขอบคุณทางผู้เล่นที่อดทนรอคอยการมาของเกมเวอร์ชั่นล่าสุดนี้อีกด้วย

เบื้องต้นนั้นยังไม่มีข้อมูลว่าข้างในเกมเวอร์ชั่นใหม่นั้นจะมีอะไรบ้าง แต่ผู้เล่นทั่วโลกจะได้อัพเดทกันฟรีๆ ในวันที่ 21 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ ส่วนใครที่ยังไม่มีตัวเกม สามารถเข้าไปซื้อกันได้แล้วบน Steam ในราคา 289 บาทเท่านั้น หลังจากนั้นแล้วทางผู้พัฒนาก็จะรอการตอบรับของฝั่งผู้เล่นว่าจะพบเจอปํญหาอะไรกันบ้าง ยังไงก็ตามทางผู้พัฒนาก็หวังว่าเกมนี้จะตอบสนองความต้องการของฝั่งผู้เล่นกันได้เป็นอย่างดีครับ