DLC Not A Hero ของ Resident Evil 7 ถูกเลื่อนการอัพเดทออกไปไม่มีกำหนด

แฟนๆ Resident Evil 7 อย่าพึ่งรีบร้อน ใจเย็นๆก่อนครับ

ข่าวร้ายของแฟนๆ Resident Evil 7 ที่กำลังรอคอย DLC ตัวใหม่ที่ทาง Capcom มีกำหนดว่าจะปล่อยให้อัพเดทกันฟรีๆในเร็วๆนี้ ดูเหมือนว่าทาง Capcom เจ้าของลิขสิทธิ์และผู้พัฒนาเกม Survival, Horror ชื่อดังเกมนี้กำลังเผชิญกับปัญหาบางอย่างใน DLC ชื่อดัง Not A Hero ที่กำหนดเดิมจะอัพเดทกันในช่วงฤดูใบไม้ผลิของปีนี้ แต่ทางผู้พัฒนาจะต้องเลือกออกไปอีกโดยรายละเอียดการเลื่อนอัพเดทครั้งนี้ติดตามได้จากทางด้านล่างนะครับ

resident-evil-7-family

DLC Not A Hero ที่จะมีเรื่องราวเติมเต็มเนื้อหาของ Resident Evil 7 นี้ทาง Capcom ได้ตัดสินใจชะลอการอัพเดทออกไปโดยทางโปรดิวเซอร์เกมภาคนี้อย่างคุณ Masachika Kawata และผู้กำกับอย่างคุณ Koshi Nakanishi ซึ่งเป็นบุคลากรในทีมผู้พัฒนาเกมได้มองเห็นว่าเนื้อหาภายใน DLC นี้ยังมีปัญหาอยู่ โดยทีมงานคาดว่าอาจจะนำกลับมาพัฒนาในเรื่องของบทตัวละครเพื่อให้เรื่องราวนั้นดำเนินต่อไปอย่างไหลลื่นมากกว่าครับ และทางด้านผู้อำนวยการสร้างอย่างคุณ Jun Takeuchi เองก็เห็นด้วยกับการเลื่อนอัพเดทครั้งนี้ออกไป

เนื้อหาเพิ่มเติมสำหรับใครที่ยังสงสัย (มีสปอยส์)

chris-redfield-re-7
พี่คริส สนามแดงในภาค 7 โคตรจะหล่อ แตกต่างจากภาคอื่นกันลิบลับ

สำหรับเนื้อหาของ DLC Not A Hero นั้นเป็นเรื่องราวของ Chris Redfield ที่ปรากฏตัวขึ้นหลังจากที่ Ethan Winters ตัวเอกของภาค 7 ได้จัดการ Eveline ไปได้ซึ่งก็มีการวิจารณ์กันไปต่างๆนาๆว่านี่มัน Chris Redfield จริงๆเหรอเพราะว่าถ้าใครได้เล่น Resident Evil ภาคต่างๆจะเห็นได้ว่าพี่คริสของเรานั้นตัวอย่างกับควาย (ทีมงานทุกคนพยักหน้าเห็นด้วย) แต่พอมาในภาคนี้กลับหุ่นดีเหมือนกับหลุดมาจากนิตยสารนายแบบซะอย่างงั้น แถมดันไปอยู่กับ Umbrella Corp. เฉยเลย นี่จึงเป็นที่มาของ DLC Not A Hero นั่นเองครับ เรียกกันง่ายๆว่าทำไมอยู่ๆพระเอกที่เป็นฝ่ายไล่ถล่มบริษัทนี้ถึงมาอยู่กับศัตรูได้ ใน DLC อันนี้จะเป็นการเฉลยเรื่องราวทุกอย่างของภาค 7 ทั้งหมดอีกด้วยครับ

Chrissy-boy-
ภาพเปรียบเทียบให้เห็นกันไปเลยสำหรับพี่คริสในเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้กับภาคล่าสุด

ในตอนนี้ Resident Evil 7 ก็มีวางจำหน่ายทั้งเวอร์ชั่น Console และ PC นะครับแถมรองรับการเล่นแบบ VR ผ่านแว่นเสมือนจริงอีกด้วย แนะนำว่าภาคนี้ให้สวมแว่น VR ดูครับแล้วจะบอกว่าโคตรน่ากลัวเลยทีเดียว ส่วนเรื่อง DLC ที่มีการเลื่อนอัพเดทออกไปนั้นถ้าทางทีมงานได้ข่าวว่า Capcom พร้อมปล่อยให้เล่นกันเมื่อไหร่เดี๋ยวจะเอามาอัพเดทให้ทราบกันต่อไปนะครับผม