ทีมงานจะทำตามสัญญา พร้อมอัพเดทงานภาพกราฟิกของเกม DWVR และจะรองรับแว่น PSVR สำหรับผู้ใช้ PlayStation 5 ที่กำลังจะมาถึงในเร็วๆนี้

ไปกันให้สุดลิ่มทิ่มประตูกับ DWVR เกม Shooter บนเครื่อง PS4 ที่ผู้พัฒนาเกมออกมาประกาศว่าเกมนี้กำลังจะรองรับเทคโนโลยี VR และจะมีการอัพเดทงานภาพให้เหมาะสมกับแพลตฟอร์มใหม่อย่าง PlayStation 5 ที่กำลังจะมาในสัปดาห์หน้า ซึ่งเกมนี้จะสามารถเล่นได้ด้วยระบบ Backwards Compatibility และบน PlayStation 4 ก็จะเล่นได้เหมือนเดิม เพียงแค่อัพเดทเนื้อหาใหม่ก็เข้าไปใส่กันต่อในเกมได้เลย

DWVR-PS5

ทางทีมงานผู้พัฒนาเกมอย่าง Mad Triangle ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อดังอย่าง UploadVR เกี่ยวกับการอัพเดทใหม่ในครั้งนี้ว่าตัวเกมจะมีการปรับปรุงในเรื่องของกราฟิกภายในเกม เพื่อให้ทันสมัยและเข้ากับเทคโนโลยีใหม่ของ PlayStation 5 โดยที่จะทำการปล่อยอัพเดทก่อนในวันที่ 12 พฤศจิกายนนี้ ตามประเทศต่างๆที่ได้สิทธิ์ในการจัดจำหน่ายก่อน และจะปล่อยให้อัพเดทอย่างเป็นทางการอีกครั้งในวันที่ 19 พฤศจิกายนี้ ซึ่งจะเป็นการยืนยันว่าเกมนี้จะได้ไปต่อแน่นอน แม้ว่าตัวเกมจะถูกพัฒนาด้วย CryEngine ที่เกิดปัญหาในการอัพเดทเกมสำหรับแพลตฟอร์มใหม่ๆ

ตัวเกมจะเป็นแนว First-Person Shooter ที่มีกลิ่นอายคล้ายๆกับ Doom ยุค Remake ที่ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นยอดนักรบที่สามารถใช้อาวุธได้หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นปืนประเภทต่างๆ รวมไปถึงดาบและโล่ที่สามารถเข้าไปจัดการศัตรูได้ทุกประเภท รวมไปถึงเวทย์มนต์ประเภทต่างๆ ซึ่งผู้เล่นสามารถผสมผสานการโจมตีประเภทต่างๆเข้าด้วยกันได้อีกด้วย ด้วยการอัพเดทระบบ VR เข้าไปในเกมนี้ก็ยิ่งทำให้ตัวเกมมีความสมจริงในการเล่นมากขึ้นกว่าเดิม หากว่าผู้เล่นเคยได้เล่นเกมในสไตล์นี้มาก่อนแล้ว ก็สามารถเล่นเกมนี้ได้ทันที

ใครซื้อเกมนี้มาเล่นอยู่แล้วก็รอการอัพเดทใหม่ได้เลย ส่วนใครที่ยังไม่มีเกมนี้ก็สามารถเข้าไปซื้อในหน้า PS Store แล้วรออัพเดทตัวเกมกันในวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้นะครับ ส่วนใครที่ไม่รู้จักกับเกมนี้มาก่อน ลองชมตัวอย่างเกมทางด้านบนและพิจารณาว่าน่าเล่นมากน้อยขนาดไหนนะครับ ส่วนใครที่ยังไม่มีเครื่อง PlayStation 5 ตอนนี้ก็อาจจะหาซื้อยากหน่อยนะครับ เพราะมีคนต้องการกันเยอะมาก ไว้ถ้าโอกาสเหมาะๆแล้วก็อย่าลืมสอยมาครอบครองกันให้ได้นะครับ