ภาพตัวอย่างแรกจากเกม Shooter VR สุดมันส์ Rushfire ที่เปิดให้ทดสอบในรอบแรก

First Look Rushfire Shooter VR Games

หากใครยังจำเกมสุดสยองขวัญอย่าง The Brookhaven Experiment ที่สร้างปรากฏการณ์เกม VR สุดหลอนจากหลายแพลตฟอร์มที่วางจำหน่าย ในตอนนี้พวกเขากลับมาอีกครั้งกับผลงานชิ้นใหม่ที่จะมาเขย่าวงการเกมสาย Virtual Reality อีกครั้งหนึ่งด้วยเกม Hardcore Team-Based VR Shooter ชื่อว่า Rushfire ว่าแล้วก็ไปชมตัวอย่างแรกของเกมนี้กันก่อนเลยครับ

Rushfire เป็นเกมม VR Shooter ที่พัฒนาโดยทีมงาน Phosphor จากเมืองชิคาโก้ ประเทศสหรัฐอเมริกา ภายในเกมจะมีคลาสให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นไปตามลักษณะของอาวุธที่ใช้งาน โดยอาศัยการเล่นเป็นทีมเพื่อให้บรรลุเป้าหมายในแต่ละภารกิจ ภายในเกมนี้จะมีโหมดให้เลือกเล่นมากมายตามแบบเกม Shooter ทั่วๆไป แต่ความพิเศษของเกมนี้คือการออกแบบตัวละครที่เป็นกึ่งชีวะจักรกลผสมผสานความเป็น Sci-Fi ทำให้เกมนี้ดูมีความน่าเล่นไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งในตอนนี้ทางผู้พัฒนาเกมกำลังเปิด Alpha Test กันอยู่ด้วยครับ

rushfire-2 rushfire-3

หากใครที่ชื่นชอบเกม Shooter สไตล์ล้ำยุคอย่างนี้ก็สามารถเข้าไปลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมทดสอบเกม Rushfire กันได้ที่เว็บไซต์ https://www.rushfiregame.com สำหรับแว่น HTC Vive และ Oculus Rift เท่านัน ส่วนแว่นรายอื่นนั้นต้องติดตามกันต่อไปว่าจะมีการเพิ่มเติมอีกหรือไม่นะครับ