How We Soar เกมเหินฟ้าสุด Excusive เฉพาะแฟนๆ PSVR เท่านั้นครับ

โดดขึ้นหลัง Phoenix แล้วไปท่องดินแดนในเทพนิยายกัน

     ใครเคยฝันถึงดินแดนเทพนิยายบนฟากฟ้าบ้าง ผมเชื่อว่าแฟนๆผู้อ่านหลายคนจะต้องเคยเล่นเกม Fantasy จ๋ากับดินแดนอันห่างไกลมาบ้างอย่างแน่นอน วันนี้ทีมงานจะพาไปรู้จักกับเกมๆหนึ่งที่จะพาผู้อ่านทุกคน โดยเฉพาะแฟนคลับของ Playstation 4 ที่มีแว่น VR ของค่าย ไปเหินฟ้าสัมผัสกับดินแดนบนนภาลัยที่ไม่มีใครจินตนาการได้กับเกม How We Sour แล้วลองชมตัวอย่างที่ทางผู้พัฒนาปล่อยออกมาดูครับว่า ภาพมันสวยขนาดไหนกัน รับรองว่าคุณจะต้องตะลึงกับฉากในเกมนี้อย่างแน่นอน

     How We Sour พัฒนาโดย Penny Black Studios จากประเทศอังกฤษ นี่ถือเป็นการเปิดตัวสตูดิโออีกด้วยเพราะเกมนี้เป็นเกมแรกที่ทางค่ายได้เริ่มสร้างมาตั้งแต่ปี 2015 รูปแบบเกมนี้จะเหมือนกับเกม Eagle Flight ของทางค่าย Ubisoft แต่ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับดินแดนที่ไม่เคยมีอยู่ในโลกนี้ เป็นดินแดนที่ถูกตั้งอยู่บนท้องฟ้า หากใครยังไม่เคยเล่นเกมที่กล่าวมาก่อน คุณลองจินตนาการจากภาพยนตร์ Harry Potter ในฉากที่กลุ่มตัวเอกขี่เจ้า Hippogriff ในภาค Prisoner of Azkaban ดูก็ได้ครับ ความรู้สึกแบบเดียวกันส่วนพาหนะในเกมนี้จะเป็นนกฟีนิกซ์ตัวยักษ์ที่เราจะบังคับเจ้านกตัวนี้เหิรเวหาไปบนดินแดนที่กล่าวไว้ข้างต้นด้วยจอย Dualshock 4 ของ PS 4 และยังมีโหมดต่างๆให้ผู้เล่นได้สัมผัสไม่ใช่แค่เฉพาะการขี่เจ้านกฟีนิกซ์ตัวยักษ์เท่านั้น ยังมีการสำหรับดินแดนใหม่ๆในหนังสือ หรือจะเป็นการตกแต่งดินแดนของตัวผู้เล่นเองอีกด้วย ภาพที่ได้สวยสดงดงามขนาดนี้เกิดจาการพัฒนาเกมบน CryTek Engine อันโด่งดัง ทำให้ตัวเองสามารถดึงศักยภาพของ PS 4 ออกมาได้อย่างสุดยอดและคุ้มค่า ภายในเกมยังมีความลับที่ทางผู้พัฒนาซ่อนไว้อยู่มากมาย และกำลังรอทางผู้เล่นและผู้อ่านเข้าไปสัมผัสดินแดนในเทพนิยายอีกมาก

how-we-sour-plan how-we-sour-evening

     สำหรับข้อมูลนี้เอง ได้ทาง Tom Turner Managing Director ของ Penny Black Studios เป็นคนออกมาให้ข้อมูลอันน่าสนใจนี้ไว้ ซึ่งตัวเกมจะเปิดตัวเติมๆในงาน E3 2016 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และนอกจากนั้นจะมีการวางจำหน่ายเกมนี้ในช่วงปลายปี 2016 สำหรับแฟนๆเกมที่ชอบบรรยากาศบนฟ้า ชอบการบิน หรือชอบเกมที่มีภาพสวยๆแบบนี้ ผมว่าเก็บตังรอเถอะครับ ภาพสวยสดอลังการและยังมีเรื่องราวให้แฟนๆได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งระบบสร้างสิ่งของจากเนื้อเรื่องในหนังสือที่ผู้เล่นจะเจอในเกมอีก How We Sour จึงเป็นเกมที่น่าจับตามองอย่างมาก แถมรองรับการเล่นแบบ VR จาก Sony เข้าไป เกมนี้จะต้องเป็นที่สนใจในงาน E3 อย่างแน่นอนครับ

Source : Uploadvr.com