แอปพลิเคชั่นประจำสัปดาห์ของ HTC Vive วันที่ 11 มิถุนายน 2016

แอปฯ HTC Vive ประจำวันที่ 11 June 2016

     มาถึงสุดสัปดาห์กันอีกครั้งในวันที่ 11 มิถุนายน 2559 สัปดาห์นี้ทีมงาน SiamVR ก็มีเกมและแอปพลิเคชั่นใหม่ๆมาแนะนำให้กับผู้อ่านได้ไปลองโหลดลองเล่นกันดูนะครับ รอบนี้ทีมงานจัดมาให้ 11 เกมด้วยกัน จะเป็นเกมไหนบ้าง แฟนๆตามมาชมไปพร้อมๆกันเลยครับ

XCAVALYPSE

วันที่วางจำหน่าย : 6 June 2016
ราคา : 1.99$

     เกมแนว Survivor ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นพนักงานขับรถแม็คโคร ที่ต้องเอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้ เราจะใช้รถแม็คโครในการจัดการฝูงซอมบี้ไปเรื่อยๆนี่แหละครับ เป็นเกมที่พลอตแปลกมากๆ ใช้แม็คโครจัดการซอมบี้ ใครชอบก็ซื้อมาเล่นดูครับ

PlanetFate

วันที่วางจำหน่าย : 6 June 2016
ราคา : 5.99$

     เกมแนว Tower Defense แต่เปลี่ยนจาก Tower เป็นโลกของเรานั่นเอง เราจะต้องป้องกันโลกจากกลุ่มอุกกาบาตที่จะพุ่งมาชนโลกโดยการบังคับดาวเทียมแล้วยิงเลเซอร์ให้อุกกาบาตแตกสลายไป ถ้าอุกกาบาตชนโลกเมื่อไหร่ จบเกมทันที

House of The Dying Sun

วันที่วางจำหน่าย : 7 June 2016
ราคา : 19.99$

    เกมแนวสงครามอวกาศที่เราจะได้บังคับยานอวกาสไล่ล่ากลุ่มกบฏ ภาพสวยงามมากครับ มีภารกิจต่างๆให้เลือกมากมาย เด็กๆเล่นได้ ผู้ใหญ่เล่นดี

The Solus Project

วันที่วางจำหน่าย : 7 June 2016
ราคา : 19.99$

     เกมแนว Adventure ระดับ Unreal Engine 4 เราจะได้เป็นนักสำรวจดวงดาว เพื่อศึกษาและตามหาร่องรอยสิ่งมีชีวิตบางอย่าง เพื่อไขปริศนาในจักรวาลนี้ ใครชอบเกมแนวตะลุยอวกาศไม่ควรพลาด

VR zGame

วันที่วางจำหน่าย : 9 June 2016
ราคา : 9.99$

     เกมแนว Survivor สมจริงอีก 1 เกมที่อยากจะแนะนำเพราะว่าเกมนี้คือการเอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้จริงๆ ใช้ปืนยิงจริงๆ เลือดสาดกันเห็นๆ หากใครได้เล่น Infestation หรือเกม H1Z1 ใน Steam ก็จะได้บรรยากาศแบบนั้นเช่นกันครับ

Rexodux a VR Story Experience

วันที่วางจำหน่าย : 7 June 2016
ราคา : ฟรี

     หนังสั้นการผจญภัยของเด็ก 2 คน และจะมีไดโนเสาร์จักรกล (ผู้เขียนคิดว่ามันคือ ดิจิมอน) ติดตามเป็นบอดี้การ์ดของเราไปด้วย เนื้อเรื่องโอเค ภาพสวย ลองโหลดมาชมกันดูครับ

Cosmic Trip

วันที่วางจำหน่าย : 8 June 2016
ราคา : 14.99$

     เกมผจญภัยอีก 1 เกมที่ภาพน่ารัก เราจะได้เล่นเป็นหุ่นยนต์ที่ปกป้องดินแดนแห่งหนึ่งจากการบุกรุกของมอนสเตอร์ อาวุธในเกมเราสามารถซื้อได้มากมาย ทั้งแบบขว้างเป็นดาวกระจาย หรือจะเป็นปืนกลก็ได้แล้วแต่คนชอบ

Battle Dome

battle-dome-ssวันที่วางจำหน่าย : 8 June 2016
ราคา : 14.99$

     เกม FPS ภาพน่ารักมุ้งมิ่งที่เราสามารถจะเล่น Multiplayer กับเพื่อนๆได้ ระบบเกมดีใช้ได้ ภาพสวยน่ารักเหมาะกับทุกเพศทุกวัยและราคาไม่แพงด้วยครับ

Snow Fortress

วันที่วางจำหน่าย : 9 June 2016
ราคา : 9.99$

     เกมปาลูกบอลหิวมะโดยก่อนที่เราจะได้ปาบอล เราจะได้สร้างป้อมปรากาศป้องกันก่อน เมื่อพร้อมแล้วก็สับชนวนเป็นสัญญาณเริ่มสงครามได้ เราสามารถปาบอล ใช้หนังสติ๊กยิงหรือจะใช้ฟ็อกกี้ฉีดน้ำละลายกำแพงป้อมได้ เป็นเกมน่ารักไปอีกแบบนึงที่ผู้อ่านต้องลองเล่นกันดูครับ

Destination Workshop Tools

วันที่วางจำหน่าย : 9 June 2016
ราคา : ฟรี

     โปรแกรมสร้างแบบจำลองสามมิติและใช้เป็น แผนที่สำรวจเส้นทางจากภาพถ่าย คล้ายๆกับ Google Earth นะครับเกมนี้ แต่เราสามารถมอนไปมองมุมไหนก็ได้ 360 องศา ที่สำคัญคือมันฟรี โหลดมาใช้ดูครับ คุ้ม

V ARR

วันที่วางจำหน่าย : 10 June 2016
ราคา : 19.99$

     เกมไล่ล่าโจรสลัดภาพสวยๆ โดยเราจะย่องขึ้นเรือโจรสลัดและปราบปรามกลุ่มโจรให้สิ้นซาก แถมยังต้องเผชิญกับเรือปีศาจในตำนานอีกด้วย แฟนๆภาพยนตร์ Pirates of the Carribean น่าจะชอบกันนะครับ

     และนี่คือ 11 เกมและแอปฯที่ทีมงานไปคัดมานะครับ ทุกเกมเป็นเกมใหม่หมด สำหรับใครที่กำลังหาเกมใหม่ๆเล่นก็ใช้ข่าวนี้เป็นแนวทางในการหาเกมสนุกๆเล่นดูนะครับ สุดสัปดาห์นี้ขอให้เล่นเกมกันอย่างมีความสุขมากๆนะครับผม

Source : uploadvr.com