เตรียมพร้อมเข้าสู่สังเวียน พร้อมสาดกระสุนด้วยของเล่นใน Nerf Ultimate Championship ชาว Quest 2 ทั้งหลายโปรดเตรียมรอเล่นกันได้เร็วๆ นี้

ห่างหายไปสักพักใหญ่เลยสำหรับเกม VR ที่ได้แบรนด์ของเล่นเป็นตัวชูโรงอย่าง Nerf Ultimate Championship เกม VR Shooter ของ Hasbro ที่ได้ทีมงาน Secret Location เป็นผู้พัฒนาเกมให้ ล่าสุดทางค่ายได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ในงาน Upload VR Showcase 2022 รวมไปถึงอัปเดตวันที่วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการอีกด้วย ใครที่ชอบปืน Nerf อยู่แล้วเตรียมเงินรอซื้อได้เลย

โดยทางทีมงานได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ล่าสุดที่จะเป็นการโชว์ Gameplay เพิ่มเติม รวมไปถึงมีการเปิดตัวระบบใหม่นอกจากระบบการเล่นหลักที่จะเป็นการ Co-op ร่วมกับผู้เล่นท่านอื่นในการแข่งขันกับทีมฝ่ายตรงข้ามในลานประลองแล้ว ยังมีการโชว์ระบบการเล่นอื่นๆ เช่น การแข่งวิ่งที่ผู้เล่นสามารถไต่ผนังหรือสิ่งกีดขวาง คล้ายกับการเล่น Pakour และระบบการฝึกซ้อมยิงเป้า รวมไปถึงโซน Lobby ที่จะเป็นพื้นที่หลักสำหรับให้ผู้เล่นในเซิร์ฟเวอร์ได้ออกมาเจอกันและชวนกันไปร่วมกิจกรรมต่างๆ ที่ตัวเกมมีออกมาให้นั่นเอง

สำหรับโหมดการเล่นหลักนอกจากเราจะได้ใช้ปืน Nerf ไปยิงผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามในโหมด Team Deathmatch แล้วยังมีโหมดชิงพื้นที่ ซึ่งก็จะเหมือนกับเกม Shooter ที่มีโหมดเหล่านี้เข้ามาให้เล่นเป็นมาตรฐานอยู่แล้ว แต่ด้วยจุดเด่นของเกมนี้ที่สร้างด้วยชื่อเสียงจากแบรนด์ของเล่นชื่อดังระดับโลก ทำให้เกมนี้เป็นที่น่าจับตามองนับตั้งแต่มีโครงการจะพัฒนา แถมในอนาคตข้างหน้าทาง Hasbro เตรียมจะผลักดันให้มีการแข่งขัน E-Sport อย่างจริงจังอีกด้วย ซึ่งผู้เล่นทั้งหลายก็เตรียมตัวเข้าไปรอเล่นกันได้แล้ว

ชาว Quest 2 ทั้งหลายก็เตรียมเข้าไปบู๊แหลกกันได้ในวันที่ 25 สิงหาคมนี้นะครับ คาดว่าทางทีมงานน่าจะมีการเปิดเซิร์ฟในโซนบ้านเราเพื่อไม่ให้เกิดอาการแลคแน่นอน ใครที่ชอบของเล่นแบรนด์อยู่แล้วก็รอเล่นกันได้เลยนะครับ