มาดูรายชื่อเกม PS4 ทีจะไปเปิดตัวในงาน E3 2016 กันดีกว่า สาวก VR เตรียมตังไว้เลย

5 เกมฟอร์มยักษ์ที่เข้าร่วมกับ Sony

     อีกไม่นานก็จะมีงาน Expo ที่เกี่ยวกับเกมขนาดใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง E3 2016 ที่จะจัดขึ้นที่ LA สหรัฐอเมริกากันแล้ว แฟนๆ PSVR ก็คงจะลุ้นกันว่าจะมีเกมอะไรใหม่ๆมาเปิดตัวบ้างใช่ไหมครับ วันนี้ทีมงานจะนำรายชื่อเกมที่น่าสนใจมาบอกให้แฟนๆได้รู้กันไว้นะครับ เตรียมตังกันไว้ให้พร้อมล่ะครับ เพราะรายชื่อเกมแต่ละอย่าง น่าเล่นทั้งนั้นเลยครับ

EVE: Valkyrie

     เกมสงครามยานอวกาศชื่อดัง พัฒนาโดย CCP Games ใครที่เคยเล่นใน Oculus Rift มาแล้วคงจะรับรู้ได้ถึงความสนุกของเกมนี้นะครับ ส่วนแฟนๆ PS4 อดใจรอกันอีกซักนิดนึงนะครับ เพราะว่างาน E3 คงจะมีให้ได้ลองเล่นกันบน PSVR แน่นอน

Rez Infinite

เกมแปลกๆอีกเกมหนึ่งจากทีมงาน SEGA ที่พัฒนากันมาอย่างยาวนานมาก ด้วยรูปแบบเกมที่ทีมงานเองก็ว่าแปลก ผู้อ่านจะคิดว่าแปลกหรือไม่อันนี้ต้องลองดูตัวอย่างกันเอาเองนะครับ สำหรับแฟนๆ PSVR ต้องบอกว่าเป็นเกมที่น่าเล่นไม่น้อยเลยครับ

100ft Robot Golf

เกมกอล์ฟ ที่ไม่ได้มีดีแค่ตีกอล์ฟ เพราะผู้เล่นจะต้องหวดไม้ใส่ฝ่ายตรงข้ามด้วย ดูๆไปแล้วมันเหมือนกีฬาโปโลมากกว่านะ แต่มันมีหลุ่มอยู่อันเดียวก็ต้องเรียกว่ากอล์ฟละกัน เกมกอล์ฟสุดแปลกที่เราต้องบังคับหุ่นยนต์และขวางศัตรูไว้ไม่ให้มาแย่งตีลูกลงหลุมได้ ใครชอบเกมแปลกๆ เกมนี้น่าจะเหมาะอยู่ไม่น้อย

Psychonauts

เป็นอีก 1 เกมที่หาข้อมูลแทบไม่ได้เลย นอกจาก Teaser ตัวนี้ แต่ก็สร้างเสียงฮือฮาไม่น้อย คาดว่าข้อมูลของเกมนี้น่าจะถูกปล่อยออกมาในงาน E3 2016 นี้อย่างแน่นอนครับ

RIGS

เกมนี้ทางทีมงานก็เคยเสนอให้ผู้อ่านได้ชมกันแล้ว แต่นี่น่าจะเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกของเกม FPS จักรกลสุดล้ำแถมยังดันระบบการแข่งขัน eSports อย่างสุดฤทธิ์ ใครได้ไปงานนี้อาจจะได้ลองแข่งรอบแรกกันก่อ่นก็ได้

     และนี่คือทั้ง 5 เกมที่น่าสนใจของบูธ Sony ในงาน E3 2016 นี้ สำหรับแฟนๆ PS ที่กำลังรอเกมใหม่ๆอยู่ก็อดใจรอกันซักนิดนะครับ เพราะงานนี้ไม่เพียงแค่ 5 เกมนี้ที่ทีมงานแนะนำไปอย่างแน่นอน ยังจะมีเกมอีกมากมายที่รอคิวเปิดตัว สำหรับวันนี้ต้องขอตัวไปหาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนนะครับ

Source : Uploadvr.com