ไปตกปลาในบรรยากาศความเป็นญี่ปุ่นกับ Japan DLC Part 1 ใน Real VR Fishing ไม่ต้องบินไปถึงถิ่นก็ฟินเบาๆ อยู่ที่บ้านได้เช่นกัน

เอาใจเหล่านักตกปลาที่ไม่มีโอกาสออกจากบ้าน ด้วยการตกปลาในรูปแบบเสมือนจริงกับเกม Real VR Fishing ที่เปิดให้เล่นมานานพอสมควร แต่สำหรับใครที่เป็นสายตกปลาจะรู้ว่าญี่ปุ่นคือเป้าหมายที่เหล่านักตกปลาจะต้องไปเยือน แต่ถ้าเกิดไม่สะดวกจะไปจริงๆ ตอนนี้ก็กำลังจะมี DLC เสริมมาให้เหล่านักตกปลาทั้งหลายได้ไปตกปลากันถึงดินแดนอาทิตย์อุทัยกันแล้ว

โดยเนื้อหาของ DLC ตัวนี้จะต่อกับ DLC อันล่าสุดที่ปล่อยมาเมื่อปลายปีที่แล้ว ซึ่งเนื้อหาล่าสุดนี้จะเป็นการเดินทางไปตกปลากันที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นแหล่งขึ้นชื่อในเรื่องของกีฬาชนิดนี้อยู่แล้ว โดยทางทีมงานได้เพิ่มจุดตกปลาที่เป็นแลนด์มาร์คสำคัญเอาไว้ถึง 10 จุด พร้อมกับการเพิ่มสายพันธุ์ปลาให้ตกกันมากถึง 58 ชนิด นอกจากนั้นแล้ว DLC ตัวนี้จะเป็นเพียง Part 1 นั่นแปลว่าจะยังมีการเพิ่มเติมเนื้อหาในส่วนนี้เข้ามาอีกในภายหลัง และเชื่อว่าถ้ายังได้รับความนิยมและเสียงตอบรับของผู้เล่นเป็นอย่างดีก็น่าจะได้เห็น DLC จากดินแดนนี้ออกมาอยู่เรื่อยๆ

real-vr-fishing-dlc-japan-1

สำหรับ DLC ในเกมนี้จะออกมาให้ผู้เล่นที่สนใจได้ซื้อและเข้าเล่นได้ทันที แถมยังสามารถเข้าเล่นได้ทั้งแบบ Single Player หรือจะเป็น Multiplayer ร่วมกับบรรดานักตกปลาจากทั่วโลก โดยที่จะแบ่งเป็นโซนต่างๆ ให้เราได้สร้างห้องหรือร่วมเข้าไปแจมกับผู้เล่นท่านอื่นๆ พร้อมกับการสะสม Achievements ว่าคุณนั้นได้ตกปลาสายพันธุ์อะไรกันมาแล้วบ้าง รวมไปถึงการแข่งขันในหัวข้อกติกาต่างๆ อีกมากมายให้เหล่านักตกปลาทั้งหลายได้เล่นกัน ซึ่งทางทีมงานนั้นพยายามออกแบบการเล่นและบรรยากาศของเกมนี้ให้มีความสมจริงเหมือนกับได้ไปเยือนถึงสถานที่จริง

ใครเป็นสายชอบไปแคมปิ้งตกปลา แต่ไม่มีเวลาไปเยือนก็สามารถเข้าไปจัดเกมนี้กันได้เลย ในราคา $19.99 สำหรับ Quest 2 ส่วนทางฝั่ง PC ยังไม่มีกำหนดวางจำหน่ายออกมาในเวลานี้ แต่เชื่อว่าเร็วๆ นี้น่าจะมีข่าวดีออกมาประกาศให้ทราบกันครับ