“Karnage Chronicles” อัพเดทระบบ Multiplayer ให้เล่นกับเพื่อนๆได้แล้ววันนี้

ระบบ Multiplayer ในเกม Karnage Chronicles มาแล้วจ้า

ปล่อยให้เล่นคนเดียวมานานมากสำหรับเกม RPG ตะลุยดันเจี้ยนอย่าง “Karnage Chronicles” ที่ตอนนี้ก็ยังคงอยู่ในช่วงของ Early Access วันนี้มีข่าวดีมาบอกว่าแฟนๆของเกมนี้จะไม่ต้องเล่นกันอย่างโดดเดี่ยวอีกต่อไป เพราะทางผู้พัฒนาเกมได้มีการเพิ่มระบบ Multiplayer ออกมาเอาใจแฟนๆที่ชอบเล่นเกมกันเป็นทีมเรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะทำให้ตัวเกมนั้นมีความสนุกเพิ่มเข้าไปอีกหลายเหล่าเลยทีเดียว

Karnage-Chronicles-Multiplayer-01

Nordic Trolls ผู้พัฒนาเกม Karnage Chronicles ได้อัพเดทบนหน้า Steam ว่าตอนนี้ระบบ Multiplayer ของเกมนี้ออกมาเสร็จสมบูรณ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยที่ผู้เล่นจะสามารถสร้าง Party ได้ตั้งแต่ 2 – 4 คนเพื่อออกไปตะลุยดันเจี้ยนของเหล่าปีศาจพวกนี้ได้อย่างเต็มที่ เพื่อช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมให้ฝ่าฝันอุปสรรคของเกมนี้ได้อย่างสะดวกมากขึ้น แถมยังช่วยในการวางแผนการเล่นออกมาได้สมบุรณ์แบบมากกว่าเดิม แล้วยังถือว่าเป็นการสิ้นสุดการรอคอยของหลายๆผู้เล่นที่ต้องการให้ตัวเกมนั้นมีระบบดังกล่าวขึ้นมาเพื่อช่วยให้ผู้เล่นคนอื่นๆสามารถร่วมสนุกในการผจญภัยบนเกมนี้อีกด้วย แล้วก็ยังเป็ยการส่งสัญญาณที่ดีด้วยว่าตัวเกมกำลังจะเสร็จสมบุรณ์ 100% และเตรียมออกจากช่วง Early Access ในเร็วๆนี้

เกม Karnage Chronicles ถือว่าเป็นเกม RPG ที่มีกลิ่นอายของ World of Warcraft และ Diablo ในรูปแบบ VR ด้วยเรื่องราวการต่อสู้ระหว่างมนุษย์และเผ่าออร์คืที่ดำเนินมาอย่างยาวนาน ผู้เล่นจะได้ฝึกฝนทักษะการใช้อาวุธชนิดต่างๆในการต่อสู้ โดยมีให้เลือกทั้งแบบใกล้และไกล แล้วก็ยังมีการสนับสนุนการช่วยเหลือของผู้เล่นในทีมเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของแต่ละภารกิจที่มีความโหดและสาหัสอยู่ไม่น้อย นอกจากระบบที่น่าสนใจแล้วตัวเกมยังได้พัฒนาบน Unreal Engine 4 ทำให้ภาพที่ออกมามีความสวยงามและสมจริงมากจนมีแฟนๆให้คะแนนด้านบวกเป็นจำนวนมากบน Steam

Karnage-Chronicles-Multiplayer-08

ใครที่รอระบบ Multiplayer ของเกมนี้ก็เข้าไปซื้อเกม Karnage Chronicles มาเล่นกันได้แล้วในราคา 459 บาท สำหรับแฟนๆ HTC Vive, Oculus Rift และ Windows Mixed Reality ก็สามารถเล่นพร้อมๆกันได้เลย ส่วนหน้าลิ้งค์ของตัวเกมทางทีมงานจะแปะเอาไว้เป็นลิ้งค์ทางด้านล่างนี้นะครับ

ซื้อเกม Karnage Chronicles ได้ที่นี่

ลิ้งค์ : https://store.steampowered.com/app/611160