แฟนๆ Star Wars: Vader Immortal จงดูโดยพลัน

ใครที่เล่น Star Wars: Vader Immortal และกำลังรอตอนใหม่อยู่ ตอนนี้ทาง ILMxLab ผู้พัฒนาเกมนี้ได้ฤกษ์ปล่อยตัวอย่างเกมในตอนที่ 3 ออกมาให้ชมกันแล้ว ซึ่งเป็นการปล่อยตัวอย่างออกมาก่อนหน้าการวางจำหน่ายเกมเพียงแค่ 1 วันเท่านั้นเอง ถือว่ากระชั้นชิดมากๆเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังมีข้อมูลอื่นๆที่น่าสนใจให้ติดตามกันอีกด้วย

Vader-Immortal_-Episode-III-Hangar-Battle

หลังจากจบ EP.2 ที่เราจะได้พบเจอกับฐานที่มั่นบนดาวเดิอดที่มีชื่อว่า Mustafar ซึ่งผู้เล่นจะได้พบกับสถานที่ลึกลับที่สุดแห่งหนึ่งในจักรวาล พร้อมกับศัตรูหน้าใหม่ที่ยังไม่เคยปรากฏบนภาพยนตร์หรือซีรี่ส์เรื่องใดมาก่อน รวมไปถึงอาวุธโบราณที่แฟนๆ จะต้องประหลาดใจอยู่ไม่น้อย โดยใน EP.3 นี้ถือว่าเป็นภาคส่งท้ายที่เราจะได้เผชิญหน้ากับกองทัพ Stromtrooper พร้อมกับศาสตราวุธที่ยกมาเพื่อจัดการกับเราโดยเฉพาะ และสุดท้ายนี้ ในตัวอย่างเราก็จะได้พบกับเจไดในตำนานอย่าง Darth Vader กันเสียที ซึ่งผลลัพธ์ของเรื่องราวที่ถูกเก็บงำเอาไว้หลายสิบปีก็กำลังจะเปิดเผยในเร็วๆนี้

against-darth-vader

ทางด้าน ILMxLab และ Oculus ยังมีการเผยอีกว่าหลังจากนี้ ถ้าใครที่ซื้อ Oculus Quest หรือ Rift S จากทาง Official จะได้รับเกมนี้ไปเล่นกันแบบฟรีๆ จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2020 ซึ่งผู้เล่นและแฟนๆของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง ส่วนถ้าใครที่ซื้อมาก่อนหน้านี้แต่ยังไม่เคยสัมผัสเกมนี้ สามารถซื้อชุด Bundle ได้ในราคา $29.97 จะได้เกมมาเล่นครบทั้ง 3 ตอนเลย

ถือว่าเป็นการปิดฉากซีรี่ส์ผจญภัยตามหาที่มาของศัตรูที่อันตรายที่สุดในจักรวาล พร้อมกับเปิดเผยเรื่องราวที่ไม่ได้ถูกกล่าวถึงในภาพยนตร์อีกด้วย ให้ที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ Star Wars ก็ห้ามพลาดเด็ดขาดครับ ถือว่าเป็นการอุ่นเครื่องก่อนที่จะไปชมภาพยนตร์ลำดับที่ 9 ของมหาสงครามเรื่องนี้ด้วย หวังว่าจบเรื่องราวนี้ไปแล้วเราน่าจะได้เห็นเรื่องราวอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับจักรวาลนี้ออกมาเป็นเกม VR อีกครั้งหนึ่งนะครับ